Xe buýt điện sẽ lăn bánh vào ngày 9/3.

Ngày 9/3, xe buýt điện trợ giá đầu tiên của TP Hồ Chí Minh lăn bánh

Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng TP Hồ Chí Minh cho biết, tuyến xe buýt điện có trợ giá mã số D4 (Vinhome Grand Park - Bến xe buýt Sài Gòn) chính thức lăn bánh vào ngày 9/3. Đây cũng là tuyến xe buýt điện đầu tiên của TP Hồ Chí Minh được ngân sách thành phố trợ giá nhằm thu hút người dân sử dụng phương tiện vận tải hành khách công cộng.

Giải thưởng VinFuture trị giá 4,5 triệu USD, là một trong những giải thưởng khoa học - công nghệ quy mô toàn cầu có giá trị lớn nhất cho đến nay.

Ra mắt Giải thưởng nghiên cứu quốc tế VinFuture trị giá 4,5 triệu USD

Ngày 20-12, nhân Ngày Quốc tế Đoàn kết Nhân loại, Tập đoàn Vingroup công bố ra mắt Quỹ VinFuture. Đây là Quỹ được thành lập để tổ chức Giải thưởng khoa học và công nghệ quốc tế đầu tiên do người Việt Nam khởi xướng và là một trong những giải thưởng thường niên có giá trị lớn nhất thế giới.  

Vingroup thành lập Khối Gia công và Linh kiện với mục tiêu trở thành đối tác thiết kế và sản xuất cho các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

Vingroup sản xuất linh kiện cho máy thở của Medtronic

Ngày 12-8, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (Tập đoàn Vingroup) công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược với Medtronic PLC về việc sản xuất linh kiện cho máy thở của Medtronic. Dự kiến, 50.000 đơn vị linh kiện máy thở do Vingroup sản xuất sẽ được xuất khẩu sang Mỹ và Ireland ngay trong năm 2020.