Vietjet mở thêm đường bay mới từ Hà Nội đến Sydney, Melbourne (Australia)

Không ngừng mở rộng mạng bay, đáp ứng nhu cầu khách hàng, Vietjet mở thêm đường bay thẳng kết nối Thủ đô Hà Nội với thành phố cảng xinh đẹp Sydney (Australia), nâng tổng số đường bay kết nối giữa Việt Nam-Australia lên 7 đường bay.
0:00 / 0:00
0:00
Vietjet mở thêm đường bay thẳng kết nối Thủ đô Hà Nội với thành phố cảng xinh đẹp Sydney (Australia).
Vietjet mở thêm đường bay thẳng kết nối Thủ đô Hà Nội với thành phố cảng xinh đẹp Sydney (Australia).

Hàng trăm nghìn vé 0 đồng và loạt ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng thỏa sức khám phá khắp Australia chỉ có tại www.vietjetair.com và ứng dụng di động Vietjet Air với thời gian bay từ nay đến 31/10/2024.

Đường bay kết nối Thủ đô Hà Nội của Việt Nam với Sydney, thủ phủ của bang New South Wales, Australia sẽ khai trương từ ngày 8/6/2024 với 2 chuyến khứ hồi mỗi tuần, thời gian bay khoảng 10 tiếng mỗi chặng.

Vietjet mở thêm đường bay mới từ Hà Nội đến Sydney, Melbourne (Australia) ảnh 1

Đường bay kết nối Thủ đô Hà Nội của Việt Nam với Sydney, thủ phủ của bang New South Wales, Australia sẽ khai trương từ ngày 8/6/2024 với 2 chuyến khứ hồi mỗi tuần.

Các chuyến bay từ Hà Nội đi Sydney sẽ khởi hành vào các ngày thứ 4, thứ 7 hằng tuần lúc 17 giờ 10 phút (giờ địa phương) và hạ cánh tại Sydney lúc 6 giờ 10 phút ngày hôm sau (giờ địa phương). Các chuyến bay từ Sydney đi Hà Nội sẽ khởi hành các ngày thứ 5 và chủ nhật lúc 8 giờ 30 phút (giờ địa phương) và hạ cánh tại Hà Nội lúc 16 giờ cùng ngày (giờ địa phương).

Chào đón đường bay mới từ Hà Nội đến Sydney, từ nay đến ngày 25/3/2024, Vietjet mở bán vé bay ưu đãi hạng Eco với giá từ 0 đồng tại website www.vietjetair.com và ứng dụng di động Vietjet Air cho tất cả đường bay kết nối Việt Nam và Australia, bao gồm đường bay mới giữa Hà Nội và Sydney, Melbourne cũng như các đường bay kết nối Thành phố Hồ Chí Minh với Adelaide, Perth, Brisbane, Sydney và Melbourne.

Ngoài ra, các phần quà tặng đến 500 điểm Skypoint cũng được Vietjet dành tặng cho khách hàng bay chuyến khai trương các đường bay Hà Nội-Sydney và Hà Nội-Melbourne.

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...