Các đối tượng đã bị tạm giữ hình sự để điều tra vụ tổ chức cướp tiệm vàng tại thành phố Tuy Hòa, Phú Yên. (Ảnh: Công an thành phố Tuy Hòa cung cấp)

Tạm giữ 3 đối tượng liên quan vụ cướp tiệm vàng tại thành phố Tuy Hòa

Chiều tối 25/5, Thượng tá Nguyễn Hữu Sơn, Trưởng Công an thành phố Tuy Hòa, Phú Yên cho biết, sau 2 ngày điều tra truy xét, ngày 24/5 Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an thành phố Tuy Hòa) đã tạm giữ hình sự để điều tra làm rõ 3 đối tượng tổ chức cướp tiệm vàng tại phường 1, thành phố Tuy Hòa.

Khu đô thị mới Nam thành phố Tuy Hòa, Phú Yên giảm giá trái pháp luật khi bán đấu giá gây thiệt hại ngân sách nhà nước. (Ảnh: Trình Kế)

Bắt tạm giam hai cán bộ nguyên là lãnh đạo cấp sở ở Phú Yên

Liên quan đến vụ án giảm giá trái pháp luật khi bán đấu giá sỉ 262 lô đất tại Khu đô thị mới Nam thành phố Tuy Hòa, cơ quan chức năng đã bắt tạm giam nguyên Phó Giám đốc Sở Tư pháp và nguyên Cục phó Cục thuế tỉnh Phú Yên theo lệnh của Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh để phục vụ điều tra.

Phường Phú Thạnh, thành phố Tuy Hòa lập chốt kiểm soát chặt chẽ người ra vào.

Tuy Hòa khống chế ổ dịch Covid-19 mới

Cho đến thời điểm này, thành phố Tuy Hòa là địa phương duy nhất của tỉnh Phú Yên còn 7 xã, phường áp dụng nguyên tắc giãn cách theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ đến hết ngày 12/9. Tuy nhiên, ngày 8/9 lại xuất hiện ổ dịch mới, với 6 ca F0 trong cộng đồng liên quan một gia đình ở khu phố 3, phường Phú Thạnh. Thành phố đã huy động lực lượng, nỗ lực kiểm soát ngăn chặn dịch bệnh  lây lan.

Mọi ngả đường ra vào xã Bình Kiến đã bị lập chốt kiểm tra để kiểm soát y tế, ngăn chặn dịch bệnh lây lan.

Thành phố Tuy Hòa cách ly một xã theo Chỉ thị 16 từ 14 giờ chiều nay

Đến 12 giờ trưa nay, 26/6 trên địa bàn thành phố Tuy Hòa (Phú Yên) ghi nhận năm trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, tất cả đều ở xã Bình Kiến. Đáng chú ý một trường hợp nhiễm bệnh mới phát hiện là người giữ xe trước cổng chợ, mỗi ngày tiếp xúc với khoảng 100 người gửi xe để vào chợ. Lập tức thành phố áp dụng lệnh phong tỏa toàn xã. 

Tòa tháp sừng sững ở quảng trường Nghinh Phong . (Ảnh: Tuong Diem)

Tháp Nghinh Phong – biểu tượng mới của du lịch Phú Yên

Như công trình trong một bộ phim viễn tưởng là cảm nhận của nhiều người khi chiêm ngưỡng tháp Nghinh Phong, TP Tuy Hòa, Phú Yên. Mới gần một tháng kể từ khi mở cửa với công chúng, tháp Nghinh Phong đã là điểm đến hấp dẫn, hút sự chú ý trên nhiều diễn đàn du lịch, nhiều bạn trẻ hẹn nhau sẽ tới nơi này để check-in khi Covid-19 đi qua. 

Một số hình ảnh tại dự một số vị trí tủ điện, hố ga đã bị kẻ gian tháo gỡ lấy cắp.

Cần điều tra, ngăn chặn nạn trộm cắt thiết bị điện các công trình xây dựng tại Phú Yên

Ban Quản lý dự án Đầu tư và xây dựng tỉnh Phú Yên, cho biết, thời gian gần đây kẻ gian đã liên tục lấy cắp các thiết bị hạ tầng, tại Dự án kè chống sạt lở bờ tả sông Ba kết hợp hạ tầng đô thị đoạn từ cầu Đà Rằng mới đến cầu Đà Rằng cũ, thuộc hai xã Bình Ngọc, thành phố Tuy Hòa và Hòa An, huyện Phú Hòa (Phú Yên).