Trao 67 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Nghệ An

NDO - Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, trưa 27/5, tại xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu (Nghệ An), Quỹ Bảo trợ trẻ em Nghệ An phối hợp Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam trao tặng 67 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Nghệ An.
0:00 / 0:00
0:00
Trao tặng xe đạp cho các học sinh nghèo ở Nghệ An.
Trao tặng xe đạp cho các học sinh nghèo ở Nghệ An.

Nhằm trang bị điều kiện học tập tốt hơn cho học sinh nghèo hiếu học, Chương trình “Cùng em đến trường” do Quỹ Bảo trợ trẻ em Nghệ An phối hợp Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam trao tặng 67 xe đạp, trị giá 100 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn đến từ trường học trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Trao 67 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Nghệ An ảnh 1

Niềm vui của các em khi được trao tặng xe đạp.

Món quà thể hiện sự quan tâm và mang ý nghĩa động viên to lớn để các em tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, dự kiến Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam sẽ phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em, các đơn vị liên quan ở một số tỉnh, thành tổ chức chuỗi các sự kiện trao tặng xe đạp, dụng cụ học tập cho học sinh và gói an sinh cho người nghèo với tổng giá trị là 1,6 tỷ đồng.