Thừa ủy quyền Thủ tướng Chính phủ, ông Nguyễn Minh Phú, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Giáo dục và thương mại, dịch vụ Hoa Ba tỉnh Điện Biên vì có thành tích trong kinh doanh và các hoạt động thiết thực vì cộng đồng.
Ông Nguyễn Minh Phú gửi lời chúc mừng, đồng thời bày tỏ tin tưởng công ty sẽ ngày càng phát triển.
Ông Nguyễn Minh Phú mong muốn, công ty ngày càng tạo thêm nhiều việc làm, ổn định cho công nhân, người lao động ở địa phương.
Trong những ngày giáp Tết Nguyên đán Bính Ngọc 2026, ông Nguyễn Minh Phú đề nghị Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Giáo dục và thương mại, dịch vụ Hoa Ba chuẩn bị tốt nguồn hàng, bảo đảm phục vụ nhân dân mua sắm. Cùng với việc kinh doanh, công ty tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng chính quyền tỉnh Điện Biên chăm lo Tết cho người nghèo và các đối tượng xã hội.
Cũng trong sáng 24/1, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Giáo dục và thương mại, dịch vụ Hoa Ba tỉnh Điện Biên tổ chức khai trương, đưa Siêu thị Hoa Ba Tuần Giáo vào hoạt động.
Đây là siêu thị thương mại số 2 của công ty được đầu tư hiện đại, đồng bộ; đáp ứng nhu cầu mua sắm của nhân dân các dân tộc xã Tuần Giáo, Pú Nhung, Chiềng Sinh, Quài Tở và các xã lân cận thuộc tỉnh Sơn La.
Siêu thị Hoa Ba Tuần Giáo được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 4.000m², thiết kế nhà 3 tầng; mỗi tầng có diện tích gần 1.300m², mang đến không gian hiện đại, tiện nghi cho mọi khách hàng. Dự án có tổng mức đầu tư hơn 40 tỷ đồng.
Ông Nguyễn Chí Ba, Tổng Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Giáo dục và Thương mại dịch vụ Hoa Ba, cho biết, ngoài việc cung cấp hàng chục nghìn mặt hàng từ nhu yếu phẩm đến các sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Việt Nam và các thương hiệu nổi tiếng của các nhãn hàng, siêu thị Hoa Ba Tuần Giáo còn bố trí riêng gian trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP của tỉnh Điện Biên với mong muốn quảng bá, giới thiệu sản phẩm truyền thống của Điện Biên đến đông đảo khách hàng, du khách trong nước, quốc tế đến tham quan mua sắm.
Đi vào hoạt động, siêu thị Hoa Ba Tuần Giáo tạo việc làm cho hàng trăm lao động là con em đồng bào các dân tộc thiểu số ở địa phương trực tiếp làm việc tại siêu thị; được tiếp cận công nghệ, kỹ thuật lao động và được bảo đảm các điều kiện lao động tốt nhất.
Công ty trách nhiệm hữu hạn Giáo dục và Thương mại dịch vụ Hoa Ba được thành lập từ năm 2004. Trải qua hơn 20 năm xây dựng, phát triển, công ty luôn khẳng định là đơn vị kinh doanh uy tín, mang lại giá trị tốt đẹp phục vụ đời sống của cộng đồng và góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương.