Quang cảnh buổi gặp mặt.

Bộ đội Biên phòng gặp mặt các cơ quan báo chí đầu xuân

Gần 2.000 tổ, chốt, với hơn 15 nghìn cán bộ, chiến sĩ biên phòng và các lực lượng khác kiểm soát chặt biên giới, cửa khẩu, đường mòn, lối mở, bắt giữ, xử lý gần 6.000 vụ, với 28 nghìn đối tượng xuất, nhập cảnh trái phép… để Tổ quốc không bị động, bất ngờ, nhất là để nhân dân an vui đón Tết, vui Xuân.

Quang cảnh Hội nghị phòng, chống dịch tại tỉnh Thái Bình diễn ra chiều 14/2.

Chấn chỉnh kịp thời công tác phòng, chống dịch Covid-19 ở Thái Bình

Chiều 14/2, trước tình hình dịch lây lan nhanh sau dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thái Bình đã tổ chức họp trực tiếp và trực tuyến với 260 điểm trong toàn tỉnh, nhằm rà soát, đánh giá, kịp thời nâng cao các biện pháp chống dịch trong thời điểm hiện nay.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Công an Tô Lâm và Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên với các lãnh đạo Công an Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

Chủ tịch nước kiểm tra công tác bảo đảm an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán tại TP Hồ Chí Minh

Trong chuyến công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh, sáng 24/1, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hội đồng quốc phòng và an ninh, Thống lĩnh các lực lượng vũ trang đã tới thăm, kiểm tra công tác ứng trực Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại Công an Thành phố Hồ Chí Minh.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh tặng quà lượng tuyến đầu phòng, chống dịch tại Bệnh viện Vũng Tàu.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh thăm, chúc Tết tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Ngày 17/1, đồng chí Phạm Bình Minh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, đã đến thăm và chúc Tết lực lượng y, bác sĩ Bệnh viện Vũng Tàu; cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, lão thành cách mạng và gia đình chính sách, người nghèo, khó khăn trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Trao quà cho 8 gia đình tại xã Ngọc Châu, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

Mang yêu thương làm nên “Tết Dần - Gần nhau”

Trong hai ngày 16 và 17/1, dự án tình nguyện “Xuân ấm 2022: Tết Dần - Gần nhau” do các bạn học sinh, sinh viên tổ chức trao những phần quà Tết ý nghĩa đến với các hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Không chỉ chứa đựng tình yêu thương, mỗi món quà đều gửi gắm mong muốn mang cái Tết ấm áp cho những chiếc “lá chưa lành”.