Tiền thân là một cơ sở thu gom sữa tươi, chế biến các sản phẩm truyền thống như: sữa thanh trùng, sữa bánh, sữa chua tĩnh… và tiêu thụ chủ yếu cho kênh du lịch trong vùng. Từ năm 2015, Công ty công ty Cổ phần sữa Ba Vì đã có bước đột phá cơ bản, mở rộng và nâng cấp một bước nhà xưởng, đầu tư mới hệ thống chế biến và đóng gói sữa chua, sữa thanh trùng, hệ thống phụ trợ… phát triển thêm nhiều sản phẩm với công nghệ mới.
Để bảo đảm có nguồn lực vững chắc, ban lãnh đạo công ty đã đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, đặc biệt là hệ thống thiết bị mới đồng bộ, hiện đại.
Nhờ hệ thống thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, đặc biệt đội ngũ quản lý, kỹ thuật và nghiên cứu, phát triển sản phẩm có nhiều năm kinh nghiệm nên sản phẩm của Công ty luôn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, nhiều năm liên tục được vinh danh là hàng Việt Nam chất lượng cao và được công nhận là sản phẩm chủ lực của thành phố Hà Nội.
Sau nhiều năm phát triển, công ty Cổ phần sữa Ba Vì đang hướng tới mở rộng, bước chân vào những thị trường của các quốc gia lân cận. |