Sập tường khi đập dỡ nhà cũ tại Thành phố Hồ Chí Minh, 1 người tử vong

NDO -

Trong số 2 nạn nhân bị tường đè do sập tường, lực lượng chức năng đã dùng phương tiện giải cứu được 1 nạn nhân và đưa đi cấp cứu, người còn lại được xác định đã tử vong ngay sau khi xảy ra sự cố.

Lực lượng cảnh sát cứu một nạn nhân ra khỏi bức tường đổ sập. (Ảnh: TTXVN)
Lực lượng cảnh sát cứu một nạn nhân ra khỏi bức tường đổ sập. (Ảnh: TTXVN)

Ngày 26/6, trong quá trình dỡ nhà tại địa chỉ 68B Đặng Nguyên Cẩn (phường 14, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh), đã xảy ra sự cố tường đổ sập đè 2 người. Lực lượng chức năng đã đến kịp thời triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 phút cùng ngày. Hai công nhân đang đập dỡ nhà cấp 4 cũ để xây dựng nhà mới thì xảy ra sự cố. Nhận tin báo, Công an quận 6 đã cử 2 phương tiện cùng 10 cán bộ chiến sĩ tới hiện trường.

Nhận thấy tình hình phức tạp, Công an Quận 6 đã báo Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - PC07 Công an Thành phố Hồ Chí Minh. PC07 đã điều 3 xe cùng 17 cán bộ chiến sĩ tới hỗ trợ.

Sau nhiều giờ nỗ lực, lực lượng chức năng đã dùng phương tiện giải cứu được 1 người ra ngoài đưa đi cấp cứu. Người còn lại được xác định đã tử vong ngay khi sự cố xảy ra.