Ra mắt mô hình sân chơi cho công nhân lao động tại Bình Dương

NDO -

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho công nhân lao động và người dân vào dịp cuối tuần, tối 2/4, mô hình “Sân chơi đường phố” Binh Duong New City chính thức ra mắt tại Công viên Thành phố mới Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Biểu diễn âm nhạc phục vụ tại chương trình.
Biểu diễn âm nhạc phục vụ tại chương trình.

Mô hình “Sân chơi đường phố” Binh Duong New City được Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh Bình Dương (thuộc Tỉnh đoàn Bình Dương) phối hợp Tổng công ty Becamex IDC tổ chức nhằm tăng cường các hoạt động vui chơi giải trí dành cho thanh niên công nhân và người dân trên địa bàn, tạo sân chơi lành mạnh, gần gũi, món ăn tinh thần cho người dân vào các dịp cuối tuần.

Chương trình đã diễn ra với nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi, được người dân hưởng ứng rất tích cực, như: trò chơi sân khấu có thưởng, biểu diễn âm nhạc đường phố, acoustic,… Ngoài ra, tại chương trình, Ban tổ chức đã tiến hành trao tặng 50 phần quà cho các anh chị em thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Ra mắt mô hình sân chơi cho công nhân lao động tại Bình Dương -0
 Ban tổ chức tặng quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình.

Theo Ban tổ chức, đây là hoạt động khởi động cho chuỗi chương trình “Sân chơi đường phố” Binh Duong New City được tổ chức định kỳ cuối mỗi tuần tại Công viên Thành phố mới Bình Dương và sắp tới, Ban tổ chức sẽ triển khai thêm tại địa bàn thị xã Bến Cát để phục vụ công nhân, người dân trên địa bàn.

Ra mắt mô hình sân chơi cho công nhân lao động tại Bình Dương -0
 Tiết mục trò chơi vui nhộn tại chương trình.

Bên cạnh việc mở rộng phạm vi tổ chức, nội dung chương trình cũng luôn được đổi mới thường xuyên nhằm thiết thực chăm lo đời sống tinh thần, tạo sân chơi bổ ích, sôi nổi, lành mạnh cho công nhân, người dân.