Ninh Thuận: Khánh thành Trường THPT Nguyễn Trãi và Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

NDO - Ngày 19/11, tại thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận và Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ khánh thành Trường Trung học phổ thông Nguyễn Trãi và tọa đàm Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).
0:00 / 0:00
0:00
Lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận và Ban giám hiệu nhà trường cắt băng khánh thành Trường THPT Nguyễn Trãi.
Lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận và Ban giám hiệu nhà trường cắt băng khánh thành Trường THPT Nguyễn Trãi.

Trong không khí phấn khởi, tập thể các thế hệ thầy, trò và đại biểu đã ôn lại quá trình hình thành, phát triển của nhà trường; tri ân công ơn to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo đã tận tụy, tâm huyết, yêu nghề vì sự nghiệp “trồng người“ đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh trưởng thành trên nhiều lĩnh vực, tích cực đóng góp cho sự phát triển của quê hương Ninh Thuận.

Trường Trung học phổ thông Nguyễn Trãi được đầu tư hơn 99 tỷ đồng, xây dựng với quy mô 32 phòng học, khu hiệu bộ, khối phục vụ học tập, khu hành chính, khu để xe và lắp đặt nhiều trang thiết bị dạy học hiện đại, tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học; góp phần đẩy mạnh đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; đưa ngành giáo dục tỉnh Ninh Thuận ngày càng phát triển, đáp ứng tốt yêu cầu hội nhập trong tình hình mới.

Ninh Thuận: Khánh thành Trường THPT Nguyễn Trãi và Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ảnh 1

Trường THPT Nguyễn Trãi, tỉnh Ninh Thuận được đầu tư hơn 99 tỷ đồng, xây dựng và lắp đặt trang thiết bị dạy và học hiện đại.

Dịp này, lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận đã trao Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 1 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” năm học 2021-2022; trao Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận cho 1 tập thể lao động xuất sắc, 1 chiến sĩ thi đua cấp tỉnh và 7 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.