Tặng quà cho 818 trẻ em nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi

Thứ Hai, 30-05-2022, 14:28
Đồng chí Lê Hồng Quang tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Ngày 30/5, đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang đã dẫn đầu đoàn công tác đến huyện Thoại Sơn thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi do Covid-19, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Đồng chí Lê Hồng Quang đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 250.000 đồng và thăm hỏi, động viên các trẻ vượt khó học tập, đón Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 vui tươi, đầm ấm cùng gia đình và bạn bè.    

Trong cùng ngày, đại diện Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang, Sở Lao động -  Thương binh và Xã hội đã phối hợp cùng lãnh đạo Ủy ban nhân dân của 10 huyện thị thành; các Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ mồ côi thành phố Long Xuyên, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Trường trẻ em khuyết tật tỉnh và Cơ sở Giáo dục tình thương Khai Trí để triển khai tặng 718 phần quà nhân Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trong đó ưu tiên trẻ em bị xâm hại, trẻ em bị nhiễm HIV/AIDS, trẻ mồ côi do Covid-19... 

Riêng đối với các Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ mồ côi Thành phố Long Xuyên, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Trường trẻ em khuyết tật tỉnh và Cơ sở Giáo dục tình thương Khai Trí cử cán bộ phụ trách, quản lý trẻ bảo đảm an toàn khi đến nhận quà và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội bố trí xe đưa rước trẻ em đến nơi nhận quà.

Các trường hợp trẻ em không thể đi đến địa điểm nhận quà do lý do khách quan, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội sẽ gửi quà đến đơn vị để trao quà trực tiếp cho trẻ em. 

THANH DŨNG