Nguyễn Thị Nga “vượt khó” giành thắng lợi tại nội dung đôi nam nữ

NDO - Mặc dù chưa hồi phục hẳn do sốt virus nhưng tay vợt Nguyễn Thị Nga (Hà Nội) đã quyết tâm trở lại thi đấu và giành thắng lợi khi đánh cặp với tay vợt Lê Đình Đức tại nội dung đôi nam nữ trong trận đấu chiều 14/7.
Sau những trận đấu quyết liệt, tối 13/7, tay vợt Nguyễn Thị Nga bất ngờ bị sốt và được đưa đi bệnh viện. Sau khi khám và chẩn đoán bị sốt do virus, cô được điều trị tại bệnh viện rồi trở về khách sạn tiếp tục nghỉ ngơi.
Sau những trận đấu quyết liệt, tối 13/7, tay vợt Nguyễn Thị Nga bất ngờ bị sốt và được đưa đi bệnh viện. Sau khi khám và chẩn đoán bị sốt do virus, cô được điều trị tại bệnh viện rồi trở về khách sạn tiếp tục nghỉ ngơi.
Nguyễn Thị Nga “vượt khó” giành thắng lợi tại nội dung đôi nam nữ ảnh 1

Trước khi bước vào nội dung thi đấu đôi nam nữ, Nguyễn Thị Nga vẫn còn sốt nhẹ. Dù vậy, cô vẫn quyết tâm ra sân thi đấu cùng tay vợt Lê Đình Đức.

Nguyễn Thị Nga “vượt khó” giành thắng lợi tại nội dung đôi nam nữ ảnh 2

Tại nội dung thi đấu này, hai vận động Hà Nội chạm trán cặp đôi vận động viên trẻ Nguyễn Long Vũ và Phạm Hà Phương Mai (CLB Hà Nội T&T).

Nguyễn Thị Nga “vượt khó” giành thắng lợi tại nội dung đôi nam nữ ảnh 3

Thi đấu nỗ lực cùng sự tập trung cao độ trong từng pha bóng, Nguyễn Thị Nga cùng đồng đội đã giành thắng lợi 3-1 để lọt vào vòng tiếp theo.

Nguyễn Thị Nga “vượt khó” giành thắng lợi tại nội dung đôi nam nữ ảnh 4

Cũng trong chiều 14/7, Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 40 tranh cúp PetroVietNam-PVCFC tiếp tục diễn ra các nội dung đôi nam nữ, đôi nam và đôi nữ.

Nguyễn Thị Nga “vượt khó” giành thắng lợi tại nội dung đôi nam nữ ảnh 5

Trận đấu tại nội dung đôi nam giữa cặp đôi của Đà Nẵng và Tín Phát-Gia Lai.

Nguyễn Thị Nga “vượt khó” giành thắng lợi tại nội dung đôi nam nữ ảnh 6

Thi đấu đầy bản lĩnh với những pha bóng dứt điểm mạnh mẽ, hai tay vợt trẻ Nguyễn Anh Đại và Nguyễn Minh Đoàn (Đà Nẵng) đã có thắng lợi bất ngờ với tỷ số 3-0.

Nguyễn Thị Nga “vượt khó” giành thắng lợi tại nội dung đôi nam nữ ảnh 7

Vượt qua 2 tay vợt tên tuổi Lê Tiến Đạt và Nguyễn Bạch Thanh Thư tại vòng 1 nội dung đôi nam nữ, cặp đôi Đinh Anh Hoàng và Trần Mai Ngọc lọt vào vòng hai gặp cặp đôi Trương Ngọc Khanh và Trần Bùi Gia Mân.

Nguyễn Thị Nga “vượt khó” giành thắng lợi tại nội dung đôi nam nữ ảnh 8

Đinh Anh Hoàng và Trần Mai Ngọc giành thắng lợi dễ dàng với tỷ số chung cuộc 3-0 (11-5; 11-3 và 11-7). Hai tay vợt trẻ Hà Nội sẽ có trận đấu tương đối khó khăn tại vòng tiếp theo khi gặp cặp đôi đương kim vô địch Nguyễn Đức Tuân và Bùi Ngọc Lan.

Nguyễn Thị Nga “vượt khó” giành thắng lợi tại nội dung đôi nam nữ ảnh 9

Đương kim vô địch đôi nam nữ Nguyễn Đức Tuân và Bùi Ngọc Lan (Long Hải-Hải Dương) giành thắng lợi với tỷ số 3-1 trước cặp đôi Đinh Đức Kiên và Bùi Thị Bảo Vy để lọt vào vòng tiếp theo.

Nguyễn Thị Nga “vượt khó” giành thắng lợi tại nội dung đôi nam nữ ảnh 10

Trận đấu giữa Đức Tuân và Ngọc Lan gặp Mai Ngọc và Anh Hoàng sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ sáng mai (15/7).