Trận đấu thú vị giữa hai hoa khôi của bóng bàn Việt Nam là Chung Thị Mỹ Huyền (Tây Ninh) và Nguyễn Thị Mai Phương (Long Hải-Hải Dương) tại nội dung đồng đội nữ.

Những bông hồng tài năng của bóng bàn Việt Nam

NDO - Là giải đấu quy tụ những tay vợt bóng bàn hàng đầu Việt Nam hiện nay, Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 40 đã mang đến cho khán giả tại thành phố Pleiku những trận tranh tài sôi nổi. Trong đó, những nội dung thi đấu có các nữ vận động viên tham gia nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Ngoài tài năng, ngoại hình xinh đẹp, họ còn mang trong mình sự mạnh mẽ và khát khao chinh phục những tấm huy chương danh giá tại giải.
Những bông hồng tài năng của bóng bàn Việt Nam ảnh 1

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, hoa khôi bóng bàn năm 2021 Nguyễn Thị Mai Phương còn có những cú đánh kỹ thuật và mạnh mẽ.

Những bông hồng tài năng của bóng bàn Việt Nam ảnh 2

Với những cú đánh trái tay đầy hiểm hóc, hoa khôi bóng bàn năm 2018 Chung Thị Mỹ Huyền khiến khán giả tại nhà thi đấu tỉnh Gia Lai không khỏi trầm trồ khen ngợi.

Những bông hồng tài năng của bóng bàn Việt Nam ảnh 3

Lối chơi tốc độ cao cùng những cú giật xoáy rồi bạt, Á quân đơn nữ Giải bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân năm 2021 Nguyễn Thùy Kiều My là một trong những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch năm nay.

Những bông hồng tài năng của bóng bàn Việt Nam ảnh 4

Xinh đẹp và tài năng, tay vợt Nguyễn Thị Nga (Hà Nội) luôn thể hiện nỗ lực và khát khao chiến thắng trước các đối thủ trong từng trận đấu.

Những bông hồng tài năng của bóng bàn Việt Nam ảnh 5
Bản lĩnh trong thi đấu, tay vợt 28 tuổi khẳng định vai trò là đầu tầu dẫn dắt các đàn em của đội Hà Nội tại giải năm nay.
Những bông hồng tài năng của bóng bàn Việt Nam ảnh 6

Thi đấu ngày càng tiến bộ, hoa khôi Nguyễn Thảo Nguyên cùng các cô gái Tây Ninh đã xuất sắc lọt vào vòng 1/16 đồng đội nữ.

Những bông hồng tài năng của bóng bàn Việt Nam ảnh 7

Không chỉ Thảo Nguyên, nhiều tay vợt đến từ Tây Ninh, TP Hồ Chí Minh, Lâm Đồng… cũng tạo ra những dấu ấn bởi nét đẹp thể thao của mình.

Những bông hồng tài năng của bóng bàn Việt Nam ảnh 8

Gương mặt thi đấu vô cùng lém lỉnh của tay vợt Nguyễn Phương Linh (câu lạc bộ Hà Nội T&T).

Những bông hồng tài năng của bóng bàn Việt Nam ảnh 9
Vận động viên Xuân Mai (TP Hồ Chí Minh) quan sát đối thủ trước khi chuẩn bị giao bóng.
Những bông hồng tài năng của bóng bàn Việt Nam ảnh 10

Tay vợt xinh đẹp Phan Khởi Quyên (Vĩnh Long), một trong những gương mặt sáng giá cho danh hiệu hoa khôi năm nay.

Những bông hồng tài năng của bóng bàn Việt Nam ảnh 11
Vận động viên trẻ Nguyễn Lê Bảo Trân thi đấu ấn tượng, giành nhiều chiến thắng quan trọng cho đội TP Hồ Chí Minh.