Hấp dẫn ngày thi đấu đầu tiên

NDO - Trong buổi thi đấu tối 12/7, khép lại ngày thi đấu đầu tiên, Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 40 năm 2022 đã tiếp tục diễn ra 9 cặp đấu ở nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ.
0:00 / 0:00
0:00
Tay vợt nhỏ tuổi Lý Gia Hùng (Lâm Đồng 2) trong trận thi đấu nội dung đồng đội nam với đội CLB Hà Nội T&T.
Tay vợt nhỏ tuổi Lý Gia Hùng (Lâm Đồng 2) trong trận thi đấu nội dung đồng đội nam với đội CLB Hà Nội T&T.

Một trong những cặp đấu đáng chú ý nhất ở nội dung đồng đội nam là cuộc đọ sức giữa Nguyễn Đức Tuân - vận động viên vừa giành Huy chương Vàng SEA Games 31 đơn nam của đoàn Hải Dương-Long Hải 1 và Phạm Thanh Sơn của đoàn Tín Phát Gia Lai.

Song, với đẳng cấp của mình, Đức Tuân, Đoàn Bá Tuấn Anh và Vũ Quang Hiền đã dễ dàng đánh bại đối thủ để giúp Hải Dương-Long Hải 1 giành chiến thắng trọn vẹn 3-0 trước một Tín Phát Gia Lai còn non trẻ khi lần đầu tham dự tranh tài.

Hấp dẫn ngày thi đấu đầu tiên ảnh 1

Trận đấu đồng đội nam giữa Đoàn Bá Tuấn Anh (bên phải, Long Hải-Hải Dương 1) và Nguyễn Anh Tú (Tín Phát-Gia Lai).

Nhìn chung, kết quả thi đấu đồng đội nam và đồng đội nữ vòng bảng tối 12/7 cho thấy sự khác biệt khá rõ về trình độ và đẳng cấp giữa một số đoàn khi các loạt đấu đều kết thúc với kết quả cách biệt 3-0.

Cụ thể, ở nội dung đồng đội nữ, một trong những đoàn được đánh giá mạnh nhất là Hà Nội T&T thắng áp đảo Vĩnh Long; TP Hồ Chí Minh tương tự cũng thắng Quân đội 2; Quân đội 1 giành chiến thắng trước Đồng Nai 2; Công an 1 thắng thuyết phục Đà Nẵng.

Hấp dẫn ngày thi đấu đầu tiên ảnh 2

Nguyễn Thị Phương Linh (CLB Hà Nội T&T) giành thắng lợi 3-2 trong trận đấu tại nội dung đồng đội nữ với Đồng Bảo Trân (Vĩnh Long).

Ngoài cặp đấu đáng chú ý giữa Hải Dương-Long Hải 1 và Tín Phát Gia Lai, nội dung đồng đội nam vòng bảng còn ghi nhận những chiến thắng trọn vẹn 3-0 của các đoàn Hà Nội 1 thắng Đồng Nai 2, Hà Nội T&T thắng Lâm Đồng 2 và Hà Nội 2 thắng TP Hồ Chí Minh 2.

Ngày mai (13/7), Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 40 sẽ tiếp tục diễn ra vòng bảng hai nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ.

Hấp dẫn ngày thi đấu đầu tiên ảnh 3

Các vận động viên thi đấu nội dung đồng đội nam, đồng đội nữ tối 12/7.