Kết quả thi đấu sáng 14/7:

Đội nữ Hải Dương-Long Hải 1 thắng nghẹt thở vào chung kết

NDO - Sáng 14/7, các trận thi đấu vòng bán kết nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ tại Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 40 năm 2022 tranh Cúp PetroVietnam-PVCFC đã diễn ra hết sức căng thẳng và quyết liệt. Đến cuối buổi thi đấu đã tìm ra được những cái tên góp mặt trong trận chung kết hai nội dung nói trên.
0:00 / 0:00
0:00
Tay vợt Mai Hoàng Mỹ Trang cùng đồng đội nữ TP Hồ Chí Minh 1 đã giành thắng lợi trước đội Công An 1 với tỷ số 3-1 tại vòng bán kết.
Tay vợt Mai Hoàng Mỹ Trang cùng đồng đội nữ TP Hồ Chí Minh 1 đã giành thắng lợi trước đội Công An 1 với tỷ số 3-1 tại vòng bán kết.

Tại nội dung đồng đội nữ, Hải Dương-Long Hải 1 đã có chiến thắng kịch tính trước đối thủ Tây Ninh đang có phong độ rất tốt ở giải lần này. Tây Ninh ở vòng 1/8 và tứ kết đã loại lần lượt Hà Nội 2 và Hà Nội T&T với tỷ số 3-1 và 3-2.

Hai đội có màn rượt đuổi tỷ số gay cấn trước khi Đinh Thị Hằng đem về chiến thắng quyết định cho Hải Dương-Long Hải 1 ở lượt đấu cuối cùng. Chung cuộc, Hải Dương-Long Hải 1 tiến vào trận chung kết với tỷ số 3-2 trước Tây Ninh.

Đối thủ của đội nữ Hải Dương-Long Hải 1 trong trận chung kết sẽ là TP Hồ Chí Minh 1. TP Hồ Chí Minh 1 có chiến thắng 3-1 trước Công An 1 với các cặp đấu tương đối chênh lệch về chuyên môn.

Đội nữ Hải Dương-Long Hải 1 thắng nghẹt thở vào chung kết ảnh 1

Tay vợt Vũ Quang Hiền thi đấu xuất sắc, góp phần vào chiến thắng 3-0 của đội Hải Dương-Long Hải 1, lọt vào trận chung kết đồng đội nam.

Đội nữ Hải Dương-Long Hải 1 thắng nghẹt thở vào chung kết ảnh 2
Vận động viên trẻ Đinh Anh Hoàng cùng đồng đội nam đội Hà Nội 1 lọt vào trận chung kết đồng đội nam.

Ở nội dung đồng đội nam, không có nhiều bất ngờ khi hai đội có mặt trong trận chung kết sẽ là Hà Nội 1 và Hải Dương-Long Hải 1. Đây hứa hẹn sẽ là trận đấu hấp dẫn khi cả hai đội đang có lực lượng mạnh nhất với các tay vợt kỳ cựu như Nguyễn Anh Tú, Đinh Anh Hoàng, Nguyễn Đức Tuân.

Vào lúc 19 giờ tối nay, hai trận chung kết nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ sẽ được diễn ra.

Ban tổ chức giải cảm ơn Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau đã đồng hành cùng giải đấu.