Mang xuân yêu thương đến với hàng trăm trẻ em Làng Hy Vọng

NDO - Các y, bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã tổ chức khám tổng quát và tặng quà Tết cho các em học sinh tại Làng Hy Vọng (quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng) với mong muốn mang nhiều hơn những yêu thương trao tặng các em trong một mùa xuân ấm.
0:00 / 0:00
0:00
Những món quà Tết yêu thương đã được trao tận tay các em.
Những món quà Tết yêu thương đã được trao tận tay các em.

Ngày 14/1, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” - khám sức khỏe và trao quà Tết cho 117 trẻ em mồ côi, bất hạnh đang được nuôi dưỡng tại Làng Hy Vọng.

Chương trình "Xuân yêu thương" là hoạt động thường niên của Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến xuân về.

Thông qua chương trình, bệnh viện hy vọng có thể góp phần nhỏ giúp các em có hoàn cảnh không may có một cái Tết nhiều niềm vui, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Tại chương trình, các bác sĩ đã tổ chức khám tổng quát, khám và chăm sóc răng cho các em. Đồng thời, trao tặng 117 suất quà Tết ý nghĩa và thiết thực cho trẻ em tại Làng Hy Vọng.

Mang xuân yêu thương đến với hàng trăm trẻ em Làng Hy Vọng ảnh 1

Các bác sĩ khám sức khoẻ cho các trẻ em mồ côi.

Được biết, năm 2022 vừa qua, bệnh viện đã có nhiều hoạt động vì cộng đồng địa phương trong bối cảnh Đà Nẵng trải qua nhiều khó khăn sau dịch Covid-19 và thiên tai nặng nề.

Theo đó, bệnh viện đã tổ chức 8 chương trình khám sàng lọc tim bẩm sinh cho hơn 25.000 trẻ em tại các khu vực miền trung-Tây nguyên, phát hiện 169 trường hợp trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh và vận động mạnh thường quân hỗ trợ, điều trị miễn phí cho các em tại bệnh viện.