Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng thăm, chúc Tết Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Đà Nẵng

NDO - Chiều 13/1, đồng chí Nguyễn Văn Quảng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng và đoàn công tác của thành phố Đà Nẵng thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố.
0:00 / 0:00
0:00
Đồng chí Nguyễn Văn Quảng tặng quà và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Biên phòng Đà Nẵng
Đồng chí Nguyễn Văn Quảng tặng quà và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Biên phòng Đà Nẵng

Sau khi nghe đại tá Trần Công Thành, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng thành phố Đà Nẵng báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 và công tác chuẩn bị đón Tết, đồng chí Nguyễn Văn Quảng ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của đơn vị. Đặc biệt, trong trận lụt lịch sử tháng 10/2022 cán bộ chiến sĩ đơn vị đã phối hợp kịp thời chặt chẽ với các lực lượng, làm tốt công tác phòng, chống lụt bão, bảo vệ an toàn người và tài sản cho nhân dân.

Bộ đội Biên phòng cũng đã làm tốt công tác phòng chống ma túy trên địa bàn, phá được nhiều chuyên án lớn. Đồng thời, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để bộ đội vui tết đón xuân, sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất.

Trong dịp Tết, sẽ có đông khách du lịch trong nước và quốc tế sẽ đến Đà Nẵng, vì vậy lãnh đạo thành phố Đà Nẵng yêu cầu lực lượng Bộ đội Biên phòng phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng để bảo đảm an ninh trật tự, từng đơn vị bám sát địa bàn, hỗ trợ nhân dân hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui Tết đón Xuân, tăng cường quan hệ mật thiết với nhân dân, làm chỗ dựa để thực hiện hiệu quả nhiệm vụ được giao.