#hội nghị quốc tế

20 kết quả

Khai mạc trọng thể Lễ mở ký Công ước Hà Nội
Short Video

Khai mạc trọng thể Lễ mở ký Công ước Hà Nội

Sáng 25/10, Lễ mở ký và Hội nghị cấp cao Công ước của Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng (hay Công ước Hà Nội) đã khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội dưới sự đồng chủ trì của Chủ tịch nước Lương Cường và Tổng Thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres.

Toàn cảnh Hội nghị.
Chính trị

Bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn các sự kiện cấp quốc gia, quốc tế năm 2025

Chiều 11/2, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến kết nối các điểm cầu công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nhằm quán triệt, triển khai công tác bảo đảm an ninh, trật tự đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và các sự kiện cấp quốc gia, hội nghị quốc tế tại Việt Nam năm 2025.
Các đại biểu tham dự Hội nghị.
Khoa học - Công nghệ

Đưa kết quả nghiên cứu khoa học-công nghệ trong vật lý kỹ thuật và ứng dụng vào cuộc sống

Diễn ra từ ngày 12 đến 15/10 tại Trường đại học Việt Đức (tỉnh Bình Dương), Hội nghị quốc tế về Vật lý kỹ thuật và ứng dụng lần thứ 8 (CAEP-8) vừa bế mạc và thành công tốt đẹp với nhiều nội dung về thành tựu mới trong phát triển công nghệ và kỹ thuật vật lý ứng dụng.
Hội nghị có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chống độc trên thế giới cũng như các trung tâm chống độc trong cả nước. (Ảnh: Thế Anh)
Y tế

Hội nghị quốc tế về bệnh lý nhiễm độc

Ngày 25/2, tại Thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Chợ Rẫy đã tổ chức Hội nghị quốc tế về bệnh lý nhiễm độc với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chống độc trên thế giới đến từ Vương quốc Anh, Đài Loan (Trung Quốc) cũng như các trung tâm chống độc trong cả nước.