Hội chợ xúc tiến tiêu dùng năm 2022

NDO - Chiều 6/12, Sở Công thương Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội chợ xúc tiến tiêu dùng năm 2022. Hội chợ diễn ra tại Nhà thi đấu Thể dục-Thể thao Phú Thọ (quận 11) với chủ đề “Sự kiện kết nối các hình thức khuyến mại”, thu hút hơn 350 gian hàng của khoảng 155 doanh nghiệp tham gia.
0:00 / 0:00
0:00
Người tiêu dùng mua sắm hàng hóa được khuyến mãi tại Hội chợ trong chiều 6/12.
Người tiêu dùng mua sắm hàng hóa được khuyến mãi tại Hội chợ trong chiều 6/12.

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng Chương trình Khuyến mại tập trung trên địa bàn Thành phố đợt 2 năm 2022, và góp phần thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Tại đây, các doanh nghiệp đã giới thiệu, bày bán nhiều mặt hàng thiết yếu như: thực phẩm, dệt may, da giày, hóa mỹ phẩm, kim khí-điện máy, thủ công mỹ nghệ, đồ gia dụng, hàng tiêu dùng… Các mặt hàng khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và được sàng lọc, kiểm soát chặt chẽ để bảo đảm về chất lượng, an toàn vệ sinh…

Hội chợ xúc tiến tiêu dùng năm 2022 ảnh 1

Người tiêu dùng mua sắm hàng hóa tại Hội chợ trong chiều 6/12.

Bên cạnh đó, các gian hàng còn có nhiều chương trình, hình thức khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều hoạt động văn hóa, giải trí sôi động và có khu ẩm thực (bán thức ăn nhanh và các món ăn đặc sản của các vùng miền) nhằm phục vụ người dân Thành phố và khách du lịch đến tham quan, mua sắm. Phần lớn gian hàng đều thực hiện khuyến mãi với mức giảm giá từ 10% đến 50%, Đặc biệt, một số mặt hàng còn được bán với mức khuyến mãi lên đến 100%.

Tại hội chợ còn có khu vực trưng bày, giới thiệu các doanh nghiệp có sản phẩm đạt giải thưởng “Thương hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh” qua các năm; các doanh nghiệp thuộc “Nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực” và “Nhóm sản phẩm công nghiệp tiềm năng của Thành phố…

Hội chợ diễn ra đến ngày 11/12.