Trao tặng 10 xe đạp cho học sinh nghèo Trường Trung học cơ sở Lê Thị Cẩm Lệ, thành phố Bạc Liêu.

Bạc Liêu hỗ trợ hàng chục tỷ đồng giúp học sinh nghèo

Ngày 13/9, nguồn tin từ Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu cho biết, trong mấy tháng qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong tỉnh, đặc biệt Hội Khuyến học tỉnh, Ban Giám hiệu các trường… đã vận động được trên 20 tỷ đồng hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường vào năm học mới 2022-2023.
Đại diện lãnh đạo các đơn vị trao học bổng, máy tính bảng tặng học sinh hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Trao học bổng và máy tính bảng tặng thiếu nhi vượt khó tỉnh Bắc Giang

Không chỉ được thỏa thích vui chơi, giao lưu, học hỏi, tại Ngày hội “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm”, do Hội đồng Đội Trung ương tổ chức ngày 27/5 tại Trường Tiểu học Tân Tiến (thành phố Bắc Giang), các em học sinh còn được nhận hàng nghìn phần quà ý nghĩa, có giá trị.

 Trao điện thoại thông minh cho học sinh tại TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Hơn 13 nghìn học sinh ở Đồng Nai chưa có thiết bị học trực tuyến

Hướng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” và thư kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, những ngày qua, rất nhiều tổ chức, đơn vị, nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã trao thiết bị hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn học trực tuyến. Tuy nhiên, hiện tỉnh vẫn còn hơn 13.300 học sinh chưa có thiết bị phục vụ học trực tuyến.

Trao quà tặng tại chương trình.

Hà Nội tiếp tục hỗ trợ máy tính cho học sinh và công bố kho học liệu điện tử

Chiều 15/9, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, trong đó, trao gần 4.000 máy tính và 10.000 sim data truy cập internet miễn phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; công bố kho học liệu điện tử ngành giáo dục Hà Nội.