Đà Nẵng đón chuyến bay trực tiếp đến từ Đài Bắc

NDO - Sáng 28/10, Đà Nẵng đón đoàn gần 180 khách du lịch đầu tiên đến từ Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc). Đây là chuyến bay đầu tiên của Hãng hàng không STARLUX quay lại Đà Nẵng sau thời gian ngừng trệ vì dịch bệnh Covid-19.
0:00 / 0:00
0:00
Đà Nẵng đón chuyến bay trực tiếp đến từ Đài Bắc sáng 28/10.
Đà Nẵng đón chuyến bay trực tiếp đến từ Đài Bắc sáng 28/10.

Theo đó, chuyến bay số hiệu JX701 từ Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) hạ cánh tại sân bay Đà Nẵng lúc 9 giờ 25 ngày 28/10. Đây là chuyến bay đầu tiên của Hãng hàng không STARLUX quay lại Đà Nẵng.

Ông Roger Yen, Trưởng đại diện của Hãng hàng không STARLUX tại Việt Nam cho biết: "Sau thời gian ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, STARLUX sẽ khôi phục lại chuyến bay giữa Đài Bắc và Đà Nẵng từ ngày hôm nay 28/10. Chúng tôi dự kiến khai thác trung bình 3 chuyến mỗi tuần đến hết tháng 11 và có thể sẽ tăng thêm tần suất vào tháng 12. Đà Nẵng luôn là một trong các điểm đến hấp dẫn và mới mẻ với du khách, vì vậy chúng tôi kỳ vọng các chuyến bay sẽ khai thác được tối đa công suất để đáp ứng sự mong đợi của của du khách".

Được biết, đường bay Đà Nẵng-Đài Bắc do Hãng hàng không Starlux khai thác 3 chuyến/tuần với hành trình bay 2 tiếng 50 phút. Chuyến bay số hiệu JX701 khởi hành tại Đài Bắc lúc 7 giờ 35 phút và hạ cánh Đà Nẵng lúc 9 giờ 25 phút.

Đà Nẵng đón chuyến bay trực tiếp đến từ Đài Bắc ảnh 1
Đà Nẵng kỳ vọng hâm nóng thị trường khách du lịch đến từ Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc).

Với việc Hãng hàng không Starlux khởi động lại đường bay trực tiếp từ Đài Bắc-Đà Nẵng là tin vui tiếp theo của du lịch Đà Nẵng trong việc kết nối các thị trường nguồn khách, góp phần tăng trưởng tỉ lệ phục hồi khách du lịch quốc tế, hiện đang ở mức 19% trong 9 tháng đầu năm 2022 so với cùng kỳ năm 2019.