Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng và Bộ trưởng Lao động-Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung trao bằng khen của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội cho người có công trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Hà Nội biểu dương, khen thưởng người có công tiêu biểu

Sáng 26/7, tại Hà Nội, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức hội nghị Biểu dương, khen thưởng người có công tiêu biểu; tập thể, cá nhân thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công và công tác đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).
Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum Lê Ngọc Tuấn phát biểu tại Hội nghị.

Biểu dương người có công tiêu biểu và khen thưởng xã, phường làm tốt công tác thương binh-liệt sĩ

Sáng 19/7, tại Hội trường Ngọc Linh, Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị biểu dương Người có công tiêu biểu; khen thưởng xã, phường làm tốt công tác thương binh-liệt sĩ và các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào Đền ơn đáp nghĩa giai đoạn 2017-2022.
Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam ăn mừng chiến thắng giành chức vô địch SEA Games 31. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc biểu dương Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Ngay sau khi Đội tuyển nữ Việt Nam thắng Đội tuyển nữ Thái Lan với tỷ số 1-0 trong trận chung kết môn bóng đá nữ tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) và đoạt Huy chương Vàng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc biểu dương và khen ngợi các nữ tuyển thủ đã thi đấu, cống hiến hết mình.

Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Thắng trao Thư khen cho các tập thể xuất sắc.

Đồng Tháp biểu dương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sáng 19/5, Tỉnh ủy Đồng Tháp tổ chức Hội nghị Sơ kết 1 năm thực hiện Kết luận 1-KL/TW của Bộ Chính trị khoá XIII; biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tranh chấp bóng quyết liệt giữa các cầu thủ đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam và U23 Timor Leste trong trận bán kết giải U23 Đông Nam Á. (Ảnh: TTXVN)

Thủ tướng Phạm Minh Chính biểu dương đội tuyển U23 Việt Nam

Ngay sau chiến thắng của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam trước U23 Timor Leste trong trận bán kết giải U23 Đông Nam Á vào tối 24/2, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã gửi lời chúc mừng, khen ngợi, biểu dương đội tuyển U23 Việt Nam đã vượt qua nhiều khó khăn, nhất là do dịch bệnh, nỗ lực giành chiến thắng để góp mặt tại trận chung kết.

(Ảnh minh họa)

Bộ trưởng Y tế biểu dương đóng góp của các “chiến sĩ áo trắng”

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, GS, TS Nguyễn Thanh Long, Ủy viên TƯ Đảng, Bộ trưởng Y tế đã có thư gửi các cán bộ y tế, ghi nhận và biểu dương những công sức, đóng góp của các “chiến sĩ áo trắng” trên mọi miền tổ quốc, những người tận tâm hết mình, không quản ngày đêm, vất vả, gian nan, hiểm nguy...