Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng các đại biểu, người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu tại hội nghị.
Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng các đại biểu, người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu tại hội nghị.

[Ảnh] Hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc năm 2024

NDO - Sáng 11/4, tại Hà Nội, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam tổ chức Hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc lần thứ VI và Chương trình “Một trái tim, một thế giới” lần thứ 19 với sự tham dự của 368 đại biểu người khuyết tật, trẻ mồ côi, người bảo trợ là những điển hình tiên tiến từ khắp mọi miền Tổ quốc.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội tới dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Cùng dự có các đồng chí: nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, nguyên Chủ tịch và Chủ tịch danh dự Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam Nguyễn Thị Xuân Mỹ; Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội của Quốc hội Nguyễn Thúy Anh; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương Phạm Tất Thắng; Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Đình Toản; Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Nguyễn Văn Hồi; Thứ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trịnh Thị Thủy; Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Nguyễn Thị Minh Hương; các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam qua các thời kỳ; đại diện các ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương, các tổ chức xã hội,…

[Ảnh] Hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc năm 2024 ảnh 1

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn với các đại biểu tại Hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc lần thứ VI và Chương trình “Một trái tim, một thế giới” lần thứ 19.

[Ảnh] Hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc năm 2024 ảnh 2

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng các đại biểu, người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu tham dự Hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc lần thứ VI và Chương trình “Một trái tim, một thế giới” lần thứ 19.

[Ảnh] Hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc năm 2024 ảnh 3

Các đại biểu là người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu tham dự hội nghị.

[Ảnh] Hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc năm 2024 ảnh 4

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em thiếu nhi tại hội nghị.

[Ảnh] Hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc năm 2024 ảnh 5

Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam Nguyễn Trọng Đàm phát biểu khai mạc hội nghị.

[Ảnh] Hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc năm 2024 ảnh 6

Quang cảnh Hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc lần thứ VI và Chương trình “Một trái tim, một thế giới” lần thứ 19.

[Ảnh] Hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc năm 2024 ảnh 7

Đại biểu người khiếm thị Bùi Ngọc Thịnh (tỉnh Khánh Hoà) trình diễn độc tấu nhạc phẩm Đứa bé của nhạc sĩ Minh Khang bằng 3 trong 14 nhạc cụ mà anh thành thạo tại hội nghị.

[Ảnh] Hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc năm 2024 ảnh 8

Đại biểu trẻ mồ côi Đặng Thu Hà (tỉnh Phú Thọ) phát biểu tâm sự tại hội nghị.

[Ảnh] Hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc năm 2024 ảnh 9

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc lần thứ VI và Chương trình “Một trái tim, một thế giới” lần thứ 19.

[Ảnh] Hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc năm 2024 ảnh 10

Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương Phạm Tất Thắng và Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam Nguyễn Trọng Đàm tiếp nhận và trao biểu trưng cho các đơn vị, cá nhân đã ủng hộ và cam kết ủng hộ người khuyết tật, trẻ mồ côi và người có hoàn cảnh khó khăn.

[Ảnh] Hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc năm 2024 ảnh 11

Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội của Quốc hội Nguyễn Thúy Anh và Phó Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam Đỗ Mạnh Hùng tiếp nhận và trao biểu trưng cho các đơn vị, cá nhân đã ủng hộ và cam kết ủng hộ người khuyết tật, trẻ mồ côi và người có hoàn cảnh khó khăn.

[Ảnh] Hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc năm 2024 ảnh 12

Thứ trưởng Lao động, Thương binh và Xã hội Nguyễn Văn Hồi và Phó Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam Trần Thị Dung tiếp nhận và trao biểu trưng cho các đơn vị, cá nhân đã ủng hộ và cam kết ủng hộ người khuyết tật, trẻ mồ côi và người có hoàn cảnh khó khăn.

[Ảnh] Hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc năm 2024 ảnh 13

Lãnh đạo Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam trao bằng khen cho các đại biểu là nhà bảo trợ tiêu biểu tại có thành tích xuất sắc trong lao động, học tập giai đoạn 2021-2023.

[Ảnh] Hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc năm 2024 ảnh 14

Lãnh đạo Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam trao bằng khen cho các đại biểu là người khuyết tật, trẻ mồ côi có thành tích xuất sắc trong lao động, học tập giai đoạn 2021-2023.

back to top