VietinBank gia hạn ưu đãi lãi suất lớn nhất năm cho khách hàng

NDO -

NDĐT- Ngày 12-10, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) cho biết, để đáp lại sự ủng hộ của khách hàng thời gian qua và gia tăng nhiều lợi ích cho khách hàng, VietinBank quyết định kéo dài thời gian hai chương trình ưu đãi lãi suất “10.000 tỷ ưu đãi lãi vay” và “Gắn kết lâu - Ưu đãi lớn” đến hết ngày 15-1-2016 trên phạm vi toàn quốc.

VietinBank gia hạn ưu đãi lãi suất lớn nhất năm cho khách hàng

Chương trình “10.000 tỷ ưu đãi lãi vay” và “Gắn kết lâu - Ưu đãi lớn” là hai trong số các chương trình ưu đãi lãi suất cho vay khách hàng cá nhân lớn nhất của VietinBank.

Qua ba tháng triển khai, hai chương trình trên đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn của đông đảo khách hàng, thể hiện ở doanh số giải ngân liên tục tăng trưởng theo từng tuần.

Đối tượng hưởng ưu đãi là khách hàng cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp siêu vi mô (có doanh thu thuần từ 20 tỷ đồng trở xuống) vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng và sản xuất kinh doanh.

Chương trình “10.000 tỷ ưu đãi lãi vay” có lãi suất thả nổi chỉ từ 6,5%/năm đối với vay sản xuất kinh doanh và từ 7,0%/năm đối với vay tiêu dùng.

Đặc biệt, đối với khách hàng chi lương qua VietinBank còn được giảm lãi suất thêm 0,2%/năm. Chương trình được thiết kế phù hợp cho các khoản vay ngắn hạn.

Chương trình “Gắn kết lâu - Ưu đãi lớn” có ưu đãi lãi suất cố định chỉ từ 7,5%/năm trong 12 tháng đầu đối với các khoản vay từ 3 năm; 8,42%/năm trong 24 tháng đầu với các khoản vay từ 5 năm; 9,3%/năm trong 36 tháng đầu đối với các khoản vay từ 10 năm. Chương trình phù hợp với nhu cầu vay trung dài hạn.

Khách hàng tham gia một trong hai chương trình này còn được tặng ngay 50.000 đồng trong tài khoản CA mở mới hoặc được miễn phí phát hành thẻ ATM E-Partner. Đồng thời, khách hàng được miễn phí thông báo biến động số dư tài khoản SMS banking hoặc miễn phí duy trì VietinBank iPay trong ba tháng đầu.

Với nhiều mức lãi suất, VietinBank mong muốn mang đến cho khách hàng lựa chọn tối ưu, phù hợp với kế hoạch tài chính trong từng thời kỳ. Qua đó, thể hiện nỗ lực của VietinBank trong việc mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.