Triển lãm công nghệ mới giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động logistics

NDO - Ngày 23/5, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế WTC Expo Thành phố mới Bình Dương (tỉnh Bình Dương), Triển lãm Kho vận và tự động hóa Việt Nam 2024 (VWAS 2024), Triển lãm Chuỗi cung ứng lạnh và công nghiệp lạnh Việt Nam 2024 (Vietnam Co-Ref Show 2024) đã chính thức khai mạc.
0:00 / 0:00
0:00
Các đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc triển lãm.
Các đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc triển lãm.

Diễn ra trong 3 ngày từ 23 đến 25/5, triển lãm do Tổng công ty Becamex IDC, Trung tâm Thương mại thế giới Thành phố mới Bình Dương, Hiệp hội Logistics tỉnh Bình Dương phối hợp các đơn vị tổ chức nhằm ra mắt các thiết bị và công nghệ mới nhất, được thiết kế nhằm giúp tối ưu hóa hoạt động logistics của doanh nghiệp với sự tham gia của hơn 100 thương hiệu quốc tế và Việt Nam.

Tại triển lãm, các thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước giới thiệu hàng loạt sản phẩm và giải pháp công nghệ tiên tiến phục vụ cho tất cả hoạt động như: xử lý vật liệu, đóng gói, tải hàng, theo dõi hàng hóa, xây dựng kết cấu tạm thời… trong lĩnh vực kho vận, tự động hóa, chuỗi cung ứng lạnh và công nghiệp lạnh.

Triển lãm công nghệ mới giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động logistics ảnh 1

Doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài trao đổi thông tin tại triển lãm.

Theo Ban tổ chức triển lãm, với mục tiêu thúc đẩy tự động hóa và tích hợp công nghệ trong lĩnh vực kho bãi, logistics và chuỗi cung ứng của Việt Nam, chuỗi triển lãm lần này được chuẩn bị chỉn chu trong từng khâu tổ chức để có thể trở thành một nền tảng thường niên kết nối các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia đầu ngành, trao đổi tri thức-thông tin thị trường và khám phá những giải pháp đổi mới, xu hướng phát triển ngành.

Thông qua đó, sẽ có những giải pháp kịp thời đáp ứng nhu cầu logistics, tự động hóa và kho bãi hiện đại ngày càng lớn nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tính bền vững và sức cạnh tranh của doanh nghiệp, phù hợp tầm nhìn và định hướng phát triển Thành phố thông minh của Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Diễn ra song hành cùng triển lãm xuyên suốt 3 ngày sẽ là chuỗi hơn 20 hội thảo chuyên ngành bàn luận về các chủ đề nổi bật và tiến bộ công nghệ trong ngành sản xuất công nghiệp liên quan, mở ra cơ hội tương tác và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam và từ nhiều nước trên thế giới.

Đây còn là dịp để các doanh nghiệp trong lĩnh vực kho vận, tự động hóa, chuỗi cung ứng và công nghiệp lạnh tiếp cận khám phá cơ hội đầu tư, xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả để mở rộng thị phần tại Việt Nam.