Trao tặng 100 máy tính cho 2 trường THPT trên địa bàn tỉnh Hòa Bình

NDO - Ngày 6/12, đồng chí Nguyễn Phi Long, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình đã trao tặng máy tính cho trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ và Trường phổ thông Dân tộc Nội trú THPT tỉnh.
0:00 / 0:00
0:00
Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình (thứ nhất bên phải) tại buổi lễ trao tặng.
Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình (thứ nhất bên phải) tại buổi lễ trao tặng.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã trao tặng 50 bộ máy tính cho trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ và 50 bộ máy vi tính cho trường Phổ thông dân tộc nội trú THPT tỉnh; tặng giải pháp phần mềm giáo dục trực tuyến onluyen.vn cho ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh. Nguồn hỗ trợ này do Công ty cổ phần R&H Power tài trợ.

Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Nguyễn Phi Long nhấn mạnh, mặc dù trong điều kiện kinh tế, xã hội của tỉnh còn nhiều khó khăn, nhưng tỉnh vẫn luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất cho ngành giáo dục và đào tạo. Nhất là các trường trọng điểm, mũi nhọn của tỉnh. Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ và Trường phổ thông Dân tộc Nội trú THPT tỉnh là 2 trường trọng điểm của tỉnh, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao là con em dân tộc thiểu số của tỉnh. Do vậy, việc tặng máy vi tính nhằm góp phần đáp ứng yêu cầu giáo dục và đào tạo của nhà trường cũng như của tỉnh trong giai đoạn tới...

Trao tặng 100 máy tính cho 2 trường THPT trên địa bàn tỉnh Hòa Bình ảnh 1

Trao tặng máy tính tại Trường phổ thông Dân tộc Nội trú THPT tỉnh.

Nhân dịp này, đại diện Công ty Cổ phần R&H Power đã trao tặng giải pháp giáo dục trực tuyến online cho các trường học trên địa bàn tỉnh. Đây là những món quà ý nghĩa để dạy học môn tin học, ôn luyện cho học sinh và góp phần thực hiện chuyển đổi số trong ngành giáo dục của tỉnh Hòa Bình.