Tổng Giám đốc Vietjet Phương Thảo thăm chùa Thanh Sơn, nơi cưu mang các em nhỏ tại Khánh Hòa

Trên hành trình công tác những ngày đầu Xuân mới, nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng Giám đốc Hãng hàng không Vietjet tình cờ biết câu chuyện về ngôi chùa Thanh Sơn (Khánh Hòa), nơi nuôi dưỡng các em nhỏ có hoàn cảnh thiệt thòi và ngay lập tức dành thời gian thăm chùa sáng mùng 3 Tết Nguyên đán Quý Mão.
0:00 / 0:00
0:00
Tổng Giám đốc Vietjet Phương Thảo thăm chùa Thanh Sơn, nơi cưu mang các em nhỏ tại Khánh Hòa

Chùa Thanh Sơn nằm sát khu vực đầm Thủy Triều, thuộc huyện Cam Lâm (tỉnh Khánh Hòa), nơi nuôi dạy, chăm sóc cho các trẻ em bị bỏ rơi trong nhiều năm qua. Trong chuyến thăm bất ngờ giữa lịch trình công tác bận rộn của mình, nữ doanh nhân Phương Thảo đã gửi tới các em nhỏ những lời chúc tốt đẹp, an lành nhất và lì xì năm mới các em nhỏ.

Hòa cùng không khí của ngày Tết và trước những ánh mắt vô tư trẻ nhỏ, nữ tỷ phú đã hát tặng các em những ca khúc thiếu nhi tình cảm như Mẹ yêu con, 5 Ngón tay ngoan,... mong các em có một năm mới tốt đẹp, ngoan ngoãn, tương lai trưởng thành, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Mặc dù là người hết sức bận rộn, nữ tỷ phú Phương Thảo vẫn dành nhiều thời gian của mình cho các hoạt động thiện nguyện, khắp từ bắc vào nam, từ thăm các em nhỏ vùng sâu vùng xa đến các làng trẻ SOS, mái ấm tình thương cho người già, trẻ mồ côi, có hoàn cảnh thiệt thòi,…

Tổng Giám đốc Vietjet Phương Thảo thăm chùa Thanh Sơn, nơi cưu mang các em nhỏ tại Khánh Hòa ảnh 1

Trong không khí rộn ràng của Tết cổ truyền, những lời chúc bình yên, những món quà may mắn không chỉ được Tổng Giám đốc Vietjet cùng cán bộ nhân viên gửi gắm tới tất cả hành khách trên các chuyến bay, mà còn lan tỏa yêu thương đến những mảnh đời khó khăn trên khắp mọi miền đất nước, góp phần chia sẻ cùng cộng đồng xã hội.

Trước đó, các chuyến bay Vietjet đã đưa miễn phí các em học sinh có hoàn cảnh mất người thân do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đang theo học tại trường Hy Vọng tại Đà Nẵng về Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Lạt... đón Tết cùng gia đình. Sau Tết, Vietjet cũng sẽ đưa các em bay trở lại để tiếp tục học tập tại trường trong kỳ học mới.