Tặng quà, chúc Tết người dân miền núi Quảng Nam

Thứ Tư, 19-01-2022, 20:57
Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường tặng quà Tết cho người dân xã Jơ Ngây (huyện Đông Giang).

Trong 2 ngày 18 và 19/1, đoàn công tác của tỉnh Quảng Nam do đồng chí Phan Việt Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và động viên cán bộ hưu trí, già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số và người nghèo ở huyện miền núi, biên giới Tây Giang và Đông Giang nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phan Việt Cường bày tỏ vui mừng trước những đổi thay, kết quả đạt được của các địa phương; đồng thời chia sẻ những khó khăn của người dân miền núi.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy lưu ý, trước diễn biến khó lường của dịch Covid-19, chính quyền địa phương, cán bộ hưu trí, già làng và người có uy tín tiếp tục đoàn kết, vượt qua khó khăn; tuyên truyền, vận động bà con thôn, bản nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh; tăng cường tố giác tội phạm nơi biên giới.

Tặng quà, chúc Tết người dân miền núi Quảng Nam -0 Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường trao quà Tết tặng cán bộ, già làng, người có uy tín huyện Tây Giang.

Nhân dịp đón Tết Nhâm Dần, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường gửi lời thăm hỏi, động viên đến cán bộ hưu trí, già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số và người nghèo; đồng thời lưu ý chính quyền huyện Tây Giang và huyện Đông Gang cần tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 gắn với phục hồi kinh tế; quan tâm hơn nữa đến đời sống người dân, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán.

Dịp này, Đoàn công tác của tỉnh đã trao hàng trăm phần quà tặng cán bộ hưu trí, già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tây Giang và Đông Giang.

Tặng quà, chúc Tết người dân miền núi Quảng Nam -0

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng A Nông.

Cũng trong chuyến công tác lần này, Đoàn công tác của tỉnh Quảng Nam đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các Đồn Biên phòng: A Nông, A Xan và Ga Ry trên địa bàn huyện Tây Giang; đồng thời đến thăm, tặng quà Tết tặng thầy và trò Trường Trung học phổ thông Võ Chí Công (huyện Tây Giang).

Chăm lo Tết Nhâm Dần cho người dân

 

Tin và ảnh: TẤN NGUYÊN