

Đảng Cộng sản Việt Nam")},3000);
Chúng tôi xin thông báo để các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, trường học và bạn đọc đặt mua các ấn phẩm Báo Nhân Dân theo thông tin sau:
Đường dây nóng: (84) 24 393 82413
Xin trân trọng cảm ơn!
#tiếp cận
Có 10 kết quả
Theo GS, TS Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Y tế, có 3 khó khăn chính trong việc tiếp cận vaccine Covid-19 là vấn đề pháp lý, khan hiếm nguồn cung và nhiều nước đang thay đổi chính sách vaccine.
Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long đề nghị Zuellig Pharma - đơn vị đại diện cung ứng vaccine phòng Covid-19 của Moderna cung ứng vaccine cho Việt Nam trong thời gian sớm nhất với giá cả hợp lý nhất để ứng phó kịp thời, hiệu quả với đại dịch.
Đầu năm 2021, Việt Nam sẽ triển khai giai đoạn 1 sản xuất vaccine phòng, chống Covid-19. Cũng dự kiến đầu năm tới, Việt Nam sẽ tiếp cận được vaccine Covid-19 trên thế giới.