Tập đoàn BRG và Ngân hàng Seabank được vinh danh “Thương hiệu quốc gia”

Ngày 25-11, tại lễ công bố “Thương hiệu Quốc gia 2020” do Bộ Công thương và Hội đồng Thương hiệu Quốc gia tổ chức, bốn thương hiệu: Đầu tư và Quản lý sân golf BRG Golf; Đầu tư và Quản lý khách sạn BRG Group; Tổng Công ty Thương mại Hà Nội - CTCP (Hapro) và Công ty CP gốm Chu Đậu của Tập đoàn BRG, cùng Ngân hàng TMCP Đông - Nam Á (SeABank) đã vinh dự được vinh danh “Thương hiệu Quốc gia” năm 2020.

Tập đoàn BRG và Ngân hàng Seabank được vinh danh “Thương hiệu quốc gia”

Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn BRG là một trong những tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, với gần 22 nghìn người lao động chính thức và hiện đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao mang tiêu chuẩn quốc tế.

Tập đoàn đã đóng góp mạnh mẽ vào sự nghiệp phát triển và nâng tầm du lịch golf cao cấp tại Việt Nam. Tập đoàn hiện đang vận hành hệ thống nhiều sân gôn đẳng cấp thế giới như: BRG Kings Island Golf Resort, BRG Legend Hill Golf Resort, BRG Ruby Tree Golf Resort và BRG Đà Nẵng Golf Resort...

Trong lĩnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng, Tập đoàn BRG sở hữu hệ thống khách sạn quốc tế đang được vận hành và quản lý bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới như: Marriott, Hilton, Four Seasons, InterContinental… Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng tự vận hành và phát triển hệ thống khách sạn trên khắp cả nước, nhằm đa dạng hóa trải nghiệm cho mọi đối tượng khách hàng, đồng thời gia tăng các lợi thế cạnh tranh trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng. 

Trong lĩnh vực thương mại - xuất nhập khẩu, Tổng Công ty Thương mại Hà Nội - CTCP (Hapro) lần thứ 6 liên tiếp được vinh danh là “Thương hiệu Quốc gia” với nỗ lực trong phát triển các sản phẩm nông sản thế mạnh của Việt Nam như gạo, hạt điều, cà-phê… trên thị trường trong nước và xuất khẩu tới thị trường của gần 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. Kim ngạch xuất khẩu hằng năm đạt hàng trăm triệu USD. Trong lĩnh vực thương mại nội địa, dưới định hướng chiến lược của Tập đoàn BRG, thời gian qua, chuỗi minimart mang thương hiệu Haprofood, BRGMart đã và đang phát triển mạnh mẽ tại Hà Nội. Các sản phẩm do Hapro cung cấp ra thị trường đáp ứng lòng tin của khách hàng, đạt chất lượng cao.

Tập đoàn BRG và Ngân hàng Seabank được vinh danh “Thương hiệu quốc gia” -0
 Hapro lần thứ 6 liên tiếp được vinh danh là “Thương hiệu Quốc gia”.

Một sản phẩm đặc biệt trong hệ sinh thái Tập đoàn BRG được tôn vinh Thương hiệu Quốc gia 2020 là sản phẩm gốm của Công ty CP Gốm Chu Đậu - dòng gốm cổ cao cấp của Việt Nam, với gần 600 năm lịch sử và nhiều cổ vật đang được trưng bày tại 46 viện bảo tàng nổi tiếng ở 32 quốc gia. Khát khao được viết tiếp trang sử đầy tự hào, Tập đoàn BRG đã gìn giữ, phát triển gốm Chu Đậu với tất cả tâm huyết, đáp ứng sự mong mỏi của đông đảo khách hàng cả trong nước và quốc tế. Sản phẩm gốm Chu Đậu đã được sử dụng làm quà tặng trong các sự kiện đối ngoại lớn của đất nước. Các sản phẩm gốm Chu Đậu không chỉ phát triển mạnh trong nước, mà còn được xuất khẩu tới 30 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới.

chudau-1606462319834.JPG 

Trong lĩnh vực dịch vụ tài chính ngân hàng, ngân hàng SeABank tự hào là một trong số ít các ngân hàng được vinh danh Thương hiệu quốc gia 2020. Sau 26 năm hình thành và phát triển, ngân hàng SeABank luôn không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất và hiện được 1,3 triệu khách hàng trên toàn quốc tin tưởng sử dụng dịch vụ tại gần 170 điểm giao dịch. Trong xu thế của cuộc Cách mạng 4.0, ngân hàng SeABank đã và đang từng bước thay đổi, tạo thói quen mới cho khách hàng, chuyển đổi mô hình kinh doanh và cấu trúc sản phẩm theo hướng số hóa để từ đó giúp khách hàng có được những trải nghiệm mới mẻ và mang lại lợi ích thiết thực nhất.

3_SeABank-1606462319363.JPG 

Được vinh danh “Thương hiệu Quốc gia” là sự khẳng định uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đã được các cơ quan quản lý nhà nước và khách hàng tin tưởng sử dụng. Đồng thời đây cũng là niềm tự hào và là trách nhiệm lớn của các doanh nghiệp. Với mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống và mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, Tập đoàn BRG và các thương hiệu, công ty thành viên cùng với ngân hàng SeABank đã, đang và sẽ luôn tập trung chú trọng duy trì và phát triển toàn diện, gìn giữ thương hiệu từ đó đóng góp tích cực cho kinh tế xã hội đất nước.