Quảng Bình: Lái xe taxi Mai Linh trả lại tài sản gần 100 triệu đồng cho hành khách

NDO - Ngày 13/1, đại diện lãnh đạo Công ty trách nhiệm hữu hạn Mai Linh Quảng Bình (Tập đoàn Mai Linh) cho biết, một lái xe của đơn vị vừa trả lại tài sản trị giá gần 100 triệu đồng cho hành khách bỏ quên trên xe.
0:00 / 0:00
0:00
Lái xe Nguyễn Hữu Quyết được vinh danh “người tốt, việc tốt” của Tập đoàn Mai Linh.
Lái xe Nguyễn Hữu Quyết được vinh danh “người tốt, việc tốt” của Tập đoàn Mai Linh.

Theo đó, vào lúc 7 giờ ngày 12/1, lái xe Nguyễn Hữu Quyết, đội xe taxi Mai Linh tại thành phố Đồng Hới, đón khách ở khu vực ngã 3 thuộc tổ dân phố 13, phường Bắc Lý, Đồng Hới, trả khách tại huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Sau khi trả khách, lái xe phát hiện trên xe 1 túi xách da, trong đó có 1 điện thoại iPhone 13 Pro Max, 1 điện thoại Samsung Galaxy và 1 nhẫn vàng trắng hành khách để quên. Được biết, tổng trị giá của các tài sản này gần 100 triệu đồng.

Ngay sau đó, lái xe Nguyễn Hữu Quyết đã gọi báo về tổng đài và phối hợp với Phòng Kinh doanh của Công ty để trả lại tài sản cho hành khách là anh P.T.K trú ở xã Duy Ninh, huyện Quảng Ninh.

May mắn nhận lại tài sản có giá trị mà bản thân sơ ý bỏ quên trên xe taxi, anh P.T.K đã gửi lời cảm ơn chân thành đến người lái xe tốt bụng Nguyễn Hữu Quyết cũng như Taxi Mai Linh Quảng Bình.