Học sinh, giáo viên Trường trung học cơ sở Phước Tân 3 hào hứng trải nghiệm tranh panorama Chiến dịch Điện Biên Phủ của Báo Nhân Dân.

Hiệu ứng tranh panorama “Chiến dịch Điện Biên Phủ” vượt ngoài mong đợi

Phụ san tranh panorama “Chiến dịch Điện Biên Phủ” của Báo Nhân Dân phát hành tiếp tục nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo các tầng lớp nhân dân khắp mọi miền Tổ quốc và người nước ngoài. Tại Đồng Nai, sau khi tiếp nhận tranh, một số trường học đã có cách làm sáng tạo bằng việc cho học sinh thi trải nghiệm để giúp các em hiểu sâu về chiến thắng vĩ đại của dân tộc, “lừng lẫy 5 châu, chấn động địa cầu”, đi vào lịch sử thế giới trong thế kỷ 20.
[Video] Độc giả tại Đà Nẵng hào hứng với tranh panorama Chiến dịch Điện Biên Phủ

[Video] Độc giả tại Đà Nẵng hào hứng với tranh panorama Chiến dịch Điện Biên Phủ

Sau nhiều ngày ngóng đợi, độc giả của Báo Nhân Dân tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung, Tây Nguyên cũng đã được trải nghiệm bức tranh Panorama đang thu hút sự quan tâm của người đọc cả nước. Bất ngờ, ấn tượng và đặc biệt thêm yêu lịch sử nước nhà là những cảm xúc chung của bạn đọc khi cầm trên tay ấn phẩm đặc biệt này.
Bạn đọc hào hứng check-in cùng bức tranh panorama "Chiến dịch Điện Biên Phủ" trước trụ sở Báo Nhân Dân.

[Ảnh] Hà Nội: Hàng nghìn bản phụ san tranh panorama "Chiến dịch Điện Biên Phủ" đến tay độc giả Báo Nhân Dân

Sáng 20/5, nhiều người dân xếp hàng tại Trụ sở Báo Nhân Dân (71 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội) để nhận bức tranh panorama về “Chiến dịch Điện Biên Phủ”. Bức tranh nằm trong bản phụ san thuộc số báo đặc biệt phát hành ngày 7/5 vừa qua, được in thêm 100.000 bản nhằm đáp ứng sự đón đợi của bạn đọc cả nước. 
Báo Nhân Dân in thêm 100.000 bản phụ san tranh panorama tặng bạn đọc. (Ảnh: THẾ ĐẠI)

Báo Nhân Dân tặng bạn đọc 100.000 bản phụ san tranh panorama "Chiến dịch Điện Biên Phủ"

Đáp ứng mong đợi của bạn đọc cả nước, Báo Nhân Dân đã quyết định in thêm 100.000 bản tranh panorama “Chiến dịch Điện Biên Phủ” từ nguồn xã hội hóa. Từ ngày 20/5, bạn đọc có thể nhận phụ san đặc biệt tại cơ quan thường trú Báo Nhân Dân ở các tỉnh, thành phố.
Dù rất nhiều bạn bè đã nói với Andrés Rodríguez về sự tuyệt vời khi ghé thăm Việt Nam nhưng trải nghiệm thực tế còn khiến vị khách đến từ Chi-lê cảm thấy bất ngờ và thú vị gấp nhiều lần.

Du khách quốc tế ấn tượng về cách chuyển tải lịch sử qua triển lãm tại Báo Nhân Dân

“Tôi được nghe rất nhiều về lịch sử cũng như cuộc chiến ở Việt Nam từ khi còn bé. Có thể nói, các cuộc chiến tại Việt Nam mang nhiều ý nghĩa và cũng đánh dấu một trong những sự kiện quan trọng nhất của thế kỷ trước, một quốc gia đã đánh bại những gã khổng lồ của thế giới được trang bị vũ khí hạng nặng”, anh Andrés Rodríguez đến từ thủ đô Santiago của Chile chia sẻ với Báo Nhân Dân.

Bạn đọc xếp hàng để nhận ấn bản đặc biệt của Báo Nhân Dân in tranh panorama Chiến dịch Điện Biên Phủ.

Du khách xếp hàng nhận ấn phẩm Nhân Dân đặc biệt kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Trước nhu cầu tăng cao của bạn đọc đối với số báo đặc biệt ngày 7/5 kèm phụ san là bức tranh toàn cảnh "Chiến dịch Điện Biên Phủ", ngày 10/5, Báo Nhân Dân đã quyết định in thêm 5.000 bản phụ san tranh panorama để tặng độc giả. Ngày 11/5, rất đông bạn đọc, khách du lịch trong và ngoài nước đã đến toà soạn Báo Nhân Dân tại 71 phố Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, xếp hàng để nhận bản phụ san ý nghĩa này.