Tặng hàng nghìn suất quà Tết cho gia đình chính sách, khó khăn

Thứ Tư, 19-01-2022, 16:57
Chương trình "Góp tình trao Tết" tại Big C Việt Trì. (Ảnh: Tập đoàn Central Retail cung cấp)

Nhân dịp Tết Nguyên đán, hệ thống các siêu thị GO!, Big C, Tops Market (thuộc Tập đoàn Central Retail Việt Nam) phối hợp Hội Chữ thập đỏ và chính quyền các địa phương tổ chức chương trình chăm lo Tết cho các hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn.

Tại mỗi địa điểm phát quà, Ban tổ chức trao tặng tận tay các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn 100 phần quà (mỗi phần gồm túi Lohas loại thân thiện môi trường, sử dụng nhiều lần; các nhu yếu phẩm gạo, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, đường…). Tổng cộng sẽ có hơn 4.000 phần quà, tương đương 450 triệu đồng được Central Retail Việt Nam trao tặng trong đợt này.

Đây là năm thứ 14 liên tiếp, Central Retail phối hợp các đơn vị đối tác thực hiện chương trình trao quà Tết ý nghĩa này.

Ngoài ra, nhân dịp này, Công ty ô-tô Toyota Việt Nam (TMV) cũng phối hợp Công đoàn công ty trao tặng 180 suất quà Tết cho các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của phường Phúc Thắng và Hùng Vương, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Trong đó, 160 phần quà dành cho gia đình chính sách và 20 phần quà dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và nỗ lực vươn lên trong học tập...

TRANG LY