Một doanh nghiệp ở Thái Bình tặng quà Tết trị giá hơn 25 tỷ đồng cho người lao động

NDO -

Tri ân người lao động đã cống hiến công sức lao động cho sự phát triển của doanh nghiệp, Công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao, chi nhánh tỉnh Thái Bình đã quyết định tặng quà Tết cho công nhân, lao động với tổng trị giá hơn 25 tỷ đồng.

Cán bộ công đoàn Công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao, Chi nhánh tỉnh Thái Bình chuẩn bị quà Tết cho công nhân.
Cán bộ công đoàn Công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao, Chi nhánh tỉnh Thái Bình chuẩn bị quà Tết cho công nhân.

Đại diện lãnh đạo Công ty cho biết, tổng số quà Tết tặng người lao động đang làm việc tại đơn vị trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần là 18.061 suất, mỗi suất trị giá 1,4 triệu đồng. Tổng giá trị quà Tết là hơn 25 tỷ đồng.

Công ty trao làm 2 đợt, đợt 1 diễn ra ngày 8/1 và đợt 2 vào ngày 15/1, mỗi công nhân được nhận 2 túi quà gồm những mặt hàng thiết yếu.

Ngoài ra, ngày 17/1, Công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao, chi nhánh tỉnh Thái Bình sẽ chi thưởng lương tháng thứ 13 và tiền thưởng 2 triệu đồng đối với người lao động vào làm việc tại công ty trước ngày 30/9/2021; tiền thưởng 1 triệu đồng đối với người lao động vào làm việc sau ngày 30/9/2021.

Một doanh nghiệp ở Thái Bình tặng quà Tết trị giá hơn 25 tỷ đồng cho người lao động -0
Những suất quà Tết được đại diện công ty sắp xếp chu đáo trên từng phương tiện của người lao động.

Công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao, chi nhánh tỉnh Thái Bình là một doanh nghiệp có nhiều đóng góp trong công tác xã hội, nhất là trong các đợt dịch Covid-19 diễn ra trong hai năm qua trên địa bàn.

Với những thành tích nổi bật, tại Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2021 diễn ra sáng 13/1 do tỉnh Thái Bình tổ chức, Công ty vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng.