Sáng 14-3, TAND TP Hồ Chí Minh đã tuyên phạt "má mì" Trần Thị Phố mức án sáu năm tù về tội môi giới mại dâm, Đồng Văn Nam lãnh án bốn năm sáu tháng tù về tội "chứa mại dâm".
Từ cuối năm 2004, Trần Thị Phố hành nghề môi giới mại dâm bằng cách sử dụng điện thoại liên lạc với khách có nhu cầu mua dâm với giá từ 100-1.000 USD. Tham gia bán dâm có cả những người mẫu thời trang, diễn viên điện ảnh. Sau mỗi lần môi giới Phố được hưởng 20% tiền bán dâm thu được. Để thực hiện hành vi này Phố móc nối với Đồng Văn Nam là nhân viên tiếp tân khách sạn Hoàng Hà để tổ chức cho khách và gái bán dâm vào phòng của khách sạn.
Tại tòa, Phố và Nam đã cúi đầu nhận tội. Phố khai nhận, có hơn 30 lần đưa gái mại dâm đến khách sạn Hoàng Hà. Trong thời gian hoạt động môi giới, Phố đã thu nhập bất chính từ số tiền do gái mại dâm là 740 USD và 3,6 triệu đồng. Nam cũng thừa nhận bốn lần cho Phố thuê phòng, mỗi lần như vậy, Nam được Phố cho từ 20- 40 nghìn đồng.