Long An khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão năm 2023

NDO - Tối 18/1, Hội Nhà báo tỉnh Long An phối hợp Ban Tuyên giáo, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Long An tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão năm 2023.
0:00 / 0:00
0:00
Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Long An Nguyễn Minh Lâm xem báo Nhân Dân trưng bày tại Hội báo Xuân Quý Mão năm 2023.
Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Long An Nguyễn Minh Lâm xem báo Nhân Dân trưng bày tại Hội báo Xuân Quý Mão năm 2023.

Hội báo Xuân tỉnh Long An Xuân Quý Mão năm 2023 có 250 đầu báo, tạp chí, tờ tin, sách của tỉnh và các cơ quan báo chí trong cả nước tham gia với hơn 1.000 quyển báo để phục vụ độc giả đến tham quan, thưởng lãm.

Nội dung báo Xuân năm nay sinh động thông qua các bài viết, hình ảnh thể hiện toàn cảnh quá trình phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm quốc phòng-an ninh, xây dựng Đảng, công tác đối ngoại của đất nước nói chung, tỉnh Long An trong năm 2022 nói riêng.

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Long An Nguyễn Minh Lâm nhấn mạnh, Đảng và Nhà nước rất coi trọng vai trò của báo chí, đã trao cho báo chí nhiệm vụ là cầu nối của Đảng với dân, giữa dân với Đảng. Bên cạnh việc tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, giới báo chí, truyền thông luôn đồng hành, sâu sát kịp thời phản ánh tâm tư nguyện vọng chính đáng của người dân; báo chí đã lan tỏa năng lượng tích cực, tạo đồng thuận, niềm tin và khát vọng để tỉnh quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức về thiên tai, dịch bệnh, nhanh chóng phục hồi, phát triển kinh tế-xã hội của Long An nói riêng, cả nước nói chung.

Trong khuôn khổ Hội báo Xuân tỉnh Long An còn trưng bày hình ảnh 10 sự kiện nổi bật của địa phương trong năm 2022.

Hội báo Xuân Long An Quý Mão 2023 diễn ra từ ngày 18 đến 27/1.