Tưng bừng Hội báo Xuân Quý Mão Hải Phòng 2023

NDO - Ngày 17/1, tại trụ sở Hội Nhà báo thành phố Hải Phòng, Hội báo Xuân Quý Mão 2023 đã diễn ra tưng bừng, thu hút đông đảo lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố Hải Phòng, các hội viên và nhân dân tham dự.
0:00 / 0:00
0:00
Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão Hải Phòng 2023.
Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão Hải Phòng 2023.

Theo Chủ tịch Hội Nhà báo thành phố Hải Phòng Nguyễn Trí Tín, hơn 100 ấn phẩm báo Xuân của các cơ quan báo chí Hải Phòng và của cả nước đã được trưng bày tại Hội Báo Xuân Quý Mão - 2023.

Qua các ấn phẩm Xuân được trưng bày đã giúp người xem cảm nhận được đội ngũ báo chí ngày càng phát triển hùng hậu và lực lượng này đã và đang nỗ lực đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển của đất nước và thành phố Cảng; đồng thời, người xem cũng có cái nhìn toàn cảnh về công cuộc đổi mới, phát triển của báo chí cả nước và báo chí thành phố.

Tưng bừng Hội báo Xuân Quý Mão Hải Phòng 2023 ảnh 1

Hội báo Xuân Quý Mão Hải Phòng 2023 thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn đọc.

Đây cũng là dịp để các cơ quan báo chí, các nhà báo, phóng viên, hội viên Hội Nhà báo gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm làm báo…

Tham gia Hội báo Xuân Quý Mão Hải Phòng 2023 ngoài các cơ quan báo chí của thành phố Cảng như: Báo Hải Phòng, Chuyên đề An ninh Hải Phòng, Báo Quân khu Ba, Báo Hải quân Việt Nam, còn thu hút nhiều cơ quan báo chí trung ương, báo chí các tỉnh bạn có Văn phòng thường trú, đại diện tại Hải Phòng như các báo: Nhân Dân, Lao động, Đầu tư, Thanh niên… cùng nhiều báo, tạp chí khác.

Tưng bừng Hội báo Xuân Quý Mão Hải Phòng 2023 ảnh 2
Quang cảnh Hội báo Xuân Quý Mão Hải Phòng 2023.

Chủ tịch Hội Nhà báo Hải Phòng đánh giá, các ấn phẩm báo chí đều có chất lượng, được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và hình thức trình bày; tập trung phản ánh toàn diện, đa chiều về mọi mặt đời sống, phát triển kinh tế-xã hội, những chủ trương, quyết sách đúng đắn của Đảng, Nhà nước, sự đoàn kết, đồng thuận, đồng lòng của nhân dân cả nước vì một Việt Nam phát triển.

Tại Hội báo Xuân Hải Phòng 2023 cũng trưng bày gần 100 bức ảnh tiêu biểu của các nghệ sĩ nhiếp ảnh thành phố Hải Phòng, phản ánh những gam màu tươi sáng về thành phố Cảng trong sắc xuân vui tươi, phấn khởi.

Tưng bừng Hội báo Xuân Quý Mão Hải Phòng 2023 ảnh 3

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy và Ban Dân vận Thành ủy Hải Phòng trao Giải bìa báo Tết đẹp tặng các cơ quan báo chí.

Nhân dịp này, Hội Nhà báo thành phố đã trao Chứng nhận bìa báo Tết đẹp cho Báo Hải Phòng, Chuyên đề An ninh Hải Phòng, Báo Hải quân Việt Nam, Báo Quân khu Ba và trao nhiều giải thưởng về tác phẩm báo chí phát thanh, truyền hình, tác phẩm ảnh báo chí tiêu biểu.