Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam chúc mừng Báo Nhân Dân nhân dịp 21/6

NDO -

Chiều 14/6, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga đã đến thăm và chúc mừng Báo Nhân Dân nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022).

Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Minh tiếp đoàn đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam. (Ảnh: ĐĂNG KHOA)
Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Minh tiếp đoàn đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam. (Ảnh: ĐĂNG KHOA)

Thay mặt ban lãnh đạo Liên hiệp và các tổ chức hữu nghị cấp Trung ương và địa phương, bà Nguyễn Phương Nga đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể những người làm báo Nhân Dân, đồng thời cảm ơn Báo đã luôn hỗ trợ, phối hợp đưa tin kịp thời về hoạt động của Liên hiệp trong thời gian qua.

Bày tỏ phấn khởi trước những thay đổi mạnh mẽ của Báo Nhân Dân, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của Tổng Biên tập Lê Quốc Minh với tinh thần đổi mới, Báo Nhân Dân sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh trong thời gian tới.

Thay mặt Bộ Biên tập, cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nhân Dân, Tổng Biên tập Lê Quốc Minh trân trọng cảm ơn Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga đã đến chúc mừng Báo Nhân Dân trong dịp kỷ niệm trọng đại của báo chí cách mạng Việt Nam.

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam thăm, chúc mừng Báo Nhân Dân nhân ngày 21-6 -0
     Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga tặng hoa chúc mừng Báo Nhân Dân nhân dịp kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. (Ảnh: ĐĂNG KHOA)

Tổng Biên tập Báo Nhân Dân khẳng định, với sứ mệnh, vị trí, trách nhiệm của mình, Báo Nhân Dân sẽ luôn ủng hộ, phối hợp chặt chẽ với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trong việc lan tỏa các thông tin chính thống của Đảng và Nhà nước tới nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế.

Tại buổi gặp gỡ, hai bên cũng đã trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm về công tác thông tin đối ngoại trong bối cảnh hiện nay, cũng như thảo luận phương hướng hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian tới.