Lào Cai yêu cầu kiểm tra việc cấp phép xây dựng tại các khu công nghiệp

NDĐT- Sau khi báo NDĐT (ngày 17-4) đăng tin “Gần trăm công trình xây dựng chui tại các khu công nghiệp Lào Cai”, ngày 22-4, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai Nguyễn Thanh Dương có văn bản yêu cầu kiểm tra lại việc cấp phép xây dựng tại các khu công nghiệp này.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Hải Âu tại KCN bắc Duyên Hải xây dựng không phép.
Công ty TNHH sản xuất thương mại Hải Âu tại KCN bắc Duyên Hải xây dựng không phép.

Gần trăm công trình xây dựng “chui” tại các khu công nghiệp Lào Cai

Văn bản do Phó chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai Nguyễn Thanh Dương ký văn bản số 1390, gửi PVTT báo Nhân Dân tại Lào Cai, nêu rõ: “Không đồng ý điều chỉnh chỉ giới xây dựng các tuyến đường trong khu công nghiệp bắc Duyên Hải; tiếp tục giao Sở Xây dựng chủ trì phối hợp với Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Lào Cai và các ngành có liên quan kiểm tra, rà soát quy hoạch xây dựng và sử dụng đất đai trong các khu công nghiệp, báo cáo UBND tỉnh trước ngày 20-5-2014”.

Việc làm kịp thời của lãnh đạo UBND tỉnh Lào Cai và các ngành chức năng là rất đáng ghi nhận, nhằm bảo đảm quy định của pháp luật và công bằng đối với các doanh nghiệp trong việc chấp hành chấp qui định về xây dựng trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Có thể bạn quan tâm