Lãnh đạo Thành ủy Hà Nội thăm hỏi, động viên các nạn nhân vụ cháy tại Định Công

NDO - Sáng 17/6, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đã đến Bệnh viện Bưu điện thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy xảy ra tối 16/6 tại số nhà 207 Định Công Hạ, phường Định Công, quận Hoàng Mai (Hà Nội).
0:00 / 0:00
0:00
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến thăm hỏi sức khỏe nạn nhân bị thương vụ cháy tại phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến thăm hỏi sức khỏe nạn nhân bị thương vụ cháy tại phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội ân cần thăm hỏi, động viên người bị nạn và đội ngũ y, bác sĩ đang điều trị cho các nạn nhân; trực tiếp trao hỗ trợ của thành phố cho gia đình nạn nhân vụ cháy đang nằm điều trị tại Bệnh viện Bưu Điện.

Mỗi người tử vong được thành phố hỗ trợ 50 triệu đồng; mỗi người bị thương được hỗ trợ 30 triệu đồng. Với các nạn nhân là trẻ em sẽ được hỗ trợ thêm từ nguồn xã hội hóa 10 triệu đồng/em.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã chia sẻ với những mất mát của các gia đình và động viên gia đình vượt qua khó khăn. Đồng chí cũng đề nghị Bệnh viện Bưu điện cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể hỗ trợ ở mức cao nhất đối với các nạn nhân; hỗ trợ lo hậu sự cho người đã mất, hỗ trợ gia đình sớm ổn định cuộc sống.

Trước đó, khoảng 18 giờ 22 phút ngày 16/6, Trung tâm Thông tin chỉ huy công an thành phố nhận tin báo cháy nhà dân khu vực tầng 4 tại số nhà 207 Định Công Hạ, phường Định Công, quận Hoàng Mai. Dù lực lượng chức năng đã tổ chức ứng cứu, dập lửa, tuy nhiên vụ cháy đã khiến cho bốn người tử vong và một số người bị thương.