Ba người thoát nạn trong vụ cháy trên phố Định Công Hạ

NDO - Trong vụ cháy thương tâm tại số 207 Định Công Hạ, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, có 3 người trong gia đình này đã tự thoát nạn ra ngoài...
0:00 / 0:00
0:00
Ba người thoát nạn trong vụ cháy trên phố Định Công Hạ

Thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an thành phố Hà Nội cho hay, trong vụ cháy nhà dân trên phố Định Công Hạ (Định Công, Hà Nội), đã có 3 người đã tự thoát ra ngoài an toàn.

Theo đó, sau nỗ lực hết mình dập lửa, tìm kiếm cứu nạn của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, đến khoảng 21 giờ 30 phút tối 16/6, các đơn vị đã dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Đến khoảng 21 giờ 47 phút cùng ngày, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy đã đưa được 4 thi thể ra ngoài. Đáng chú ý, thời điểm xảy ra cháy trong căn nhà có 7 người, trong đó 3 người tự thoát nạn ra ngoài là chủ nhà và con trai, con gái chủ nhà. Chủ nhà tự thoát nạn qua ban công tầng 5, sang mái nhà liền kề.

Được biết, công trình xảy ra cháy là nhà ở kết hợp kinh doanh vật tư điện, nước. Quy mô công trình: cao 6 tầng, 1 tum, diện tích mặt bằng khoảng 80m2. Có 1 thang bộ hở và 1 thang máy. Tầng 1 là nơi kinh doanh; tầng 2, 3 là kho chứa hàng hóa; tầng 4, 5 là phòng ngủ của gia đình; tầng 6 là bếp và phòng khách; tầng tum là phòng thờ và sân phơi.

Sáng 17/6, cơ quan công an vẫn đang có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.