Không khí đón chào năm mới tại Bình Thuận

NDO - Tại thành phố Phan Thiết, từ 20 giờ, người dân đã ra đường tới những điểm biểu diễn văn nghệ chào mừng năm mới. Các đường phố được trang hoàng cờ, hoa, ánh đèn lung linh sắc màu rực rỡ.
0:00 / 0:00
0:00
Biểu diễn chương trình nghệ thuật “Mừng Đảng-Mừng Xuân Quý Mão 2023” tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành.
Biểu diễn chương trình nghệ thuật “Mừng Đảng-Mừng Xuân Quý Mão 2023” tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành.

Tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, chương trình nghệ thuật “Mừng Đảng-Mừng Xuân Quý Mão 2023” do Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh biểu diễn với nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, phong phú ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương Bình Thuận đón chào Năm Du lịch quốc gia 2023 đã thu hút rất đông người dân tới xem.

Cùng với đó, đường hoa Xuân Quý Mão 2023 trên đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Phan Thiết với chủ đề “Phan Thiết-Khát vọng thịnh vượng” cũng là 1 điểm thu hút rất đông người dân tới thưởng lãm, chụp ảnh.

Không khí đón chào năm mới tại Bình Thuận ảnh 1

Đường hoa Xuân Quý Mão 2023 tại thành phố Phan Thiết thu hút rất đông người dân tới thưởng lãm, chụp ảnh.

Đến khoảng 23 giờ, dòng người đổ về đứng dọc 2 bên bờ sông Cà Ty và trên 2 cầu Dục Thanh và Trần Hưng Đạo ngày càng nhiều để chờ đón xem giờ phút bắn pháo hoa đón giao thừa.

Năm nay, Bình Thuận có 6 điểm bắn pháo hoa tầm thấp được tổ chức ở các địa phương: thành phố Phan Thiết, các huyện Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc, Hàm Tân và Đức Linh.

Không khí đón chào năm mới tại Bình Thuận ảnh 2

Dòng người đổ về các điểm tập trung 2 bên bờ sông Cà Ty để xem bắn pháo hoa tầm thấp.

Không khí đón chào năm mới tại Bình Thuận ảnh 3

Lực lượng cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ phân luồng bảo đảm giao thông được thông suốt.

Đúng vào thời khắc khi tiếng còi hú báo hiệu bước sang năm mới, dàn pháo hoa tầm thấp được bắn lên, hàng chục nghìn người òa lên vui sướng. Màn pháo hoa rực rỡ tỏa sáng trên bầu trời, soi bóng xuống dòng sông Cà Ty hiền hòa.

Những ánh mắt, nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của tất cả người xem. Người dân Bình Thuận tràn đầy niềm tin và hy vọng đi lên trong năm mới Quý Mão 2023.