Đà Nẵng: Đông người dân và du khách tận hưởng thời khắc cuối năm

NDO - Từ 19 giờ tối, tại thành phố Đà Nẵng, đã đông người dân và du khách đi trên các tuyến đường chính, ghé các điểm tham quan công cộng như Công viên vườn tượng APEC, đôi bờ sông Hàn, Chợ đêm Helio, các quán cà phê, nhà hàng để tận hưởng thời khắc cuối năm.
0:00 / 0:00
0:00
Người dân Đà Nẵng đi dạo đường hoa Xuân.
Người dân Đà Nẵng đi dạo đường hoa Xuân.

Thành phố tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, lễ hội, du xuân xuyên Tết để đón và phục vụ người dân, du khách.

Nổi bật nhất là không gian đường hoa Xuân với chủ đề “Hội tụ và phát triển” tại 12 điểm tạo nên cảnh quan đặc sắc dịp Tết, phục vụ nhu cầu tham quan, chụp ảnh của người dân và du khách.

Lãnh đạo thành phố cũng đã đến thăm và chúc Tết Bệnh viện Đà Nẵng, thăm Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Đà Nẵng là đơn vị làm nhiệm vụ bắn pháo hoa tại cầu Nguyễn Văn Trỗi và lực lượng 911 Công an thành phố Đà Nẵng. Đây là những đơn vị vẫn duy trì làm việc xuyên Tết.

Đà Nẵng: Đông người dân và du khách tận hưởng thời khắc cuối năm ảnh 1

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng thăm, tặng quà các đơn vị làm việc trong đêm giao thừa.

Đà Nẵng cũng tổ chức bắn pháo hoa tại 3 điểm là cầu Nguyễn Văn Trỗi, phía Đông Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu và khu Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang.

Màn pháo hoa chào đón năm mới này có thời lượng 15 phút, được bắn theo phương pháp trình diễn pháo hoa nghệ thuật và sử dụng các loại pháo nổ tầm cao cùng tầm thấp, pháo hiệu ứng đặc biệt.