Bình Dương đón Xuân mới vui tươi, đầm ấm

NDO - Hàng trăm nghìn người dân náo nức đổ về Công viên Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương để tham gia các hoạt động mừng Tết Nguyên đán Xuân Quý Mão năm 2023 và xem bắn pháo hoa đón giao thừa năm mới.
0:00 / 0:00
0:00
Cả trăm nghìn người đến tham gia các chương trình Đêm hội Giao thừa tại Công viên Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương và xem bắn pháo hoa đêm giao thừa.
Cả trăm nghìn người đến tham gia các chương trình Đêm hội Giao thừa tại Công viên Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương và xem bắn pháo hoa đêm giao thừa.

Chỉ mới 22 giờ tối 21/1 (30 Tết), trên các tuyến đường của thành phố Thủ Dầu Một đã nhộn nhịp hẳn lên khi hàng chục nghìn người đổ về Công viên Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương (phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một) để thưởng ngoạn Hội hoa Xuân, Đường hoa Xuân Bình Dương 2023, thưởng thức chương trình nghệ thuật phục vụ nhân dân do tỉnh tổ chức với các diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Thành phố Hồ Chí Minh biểu diễn; sau đó xem bắn pháo hoa đêm giao thừa.

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương, Mừng Đảng-Mừng Xuân Quý Mão 2023, tỉnh Bình Dương tổ chức nhiều hoạt động tạo không khí vui tươi phấn khởi, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của người dân.

Tại thành phố Thủ Dầu Một, ngoài việc bắn pháo hoa chào mừng năm mới trong thời khắc giao thừa còn diễn ra chương trình Đêm hội Giao thừa tại Công viên Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương với các chương trình văn nghệ, biểu diễn âm thanh ánh sáng nghệ thuật từ 22 giờ ngày 21/1 đến 1 giờ ngày 22/1, nhằm phục vụ cho người dân vui chơi, giải trí trong đêm giao thừa.

Trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tỉnh Bình Dương tổ chức bắn pháo hoa 7/9 huyện, thị xã, thành phố tại khu vực các Trung tâm hành chính cấp huyện. Riêng thành phố Thủ Dầu Một và thị xã Bến Cát không tổ chức bắn pháo hoa do có vị trí sát với địa điểm bắn pháo hoa của tỉnh ở khu vực Trung tâm hành chính tỉnh.

Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương đã giao Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp với các sở, ngành, Ủy ban Nhân dân các huyện, thị xã, thành phố tổ chức bắn pháo hoa bảo đảm an ninh, an toàn và hiệu quả.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tối 21/1 (30 Tết), Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Dương đã đến thăm hỏi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có vốn nhà nước trên địa bàn.

Bình Dương đón Xuân mới vui tươi, đầm ấm ảnh 1

Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Dương đã đến thăm và chúc Tết Công an tỉnh Bình Dương.

Biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực vượt qua khó khăn góp phần cùng tỉnh thực hiện đạt được kết quả tích cực trong phát triển kinh tế-xã hội năm 2022.

Nhấn mạnh năm 2023 sẽ có nhiều khó khăn, thách thức, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy Bình Dương mong muốn, phát huy kết quả đạt được trong năm qua, trong năm 2023 các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội chung của tỉnh, thực hiện hiệu quả Nghị quyết tỉnh Đảng bộ đề ra, đưa Bình Dương phát triển nhanh, bền vững.