Kết nạp đảng viên mới là thanh niên chuẩn bị nhập ngũ

Sáng 23/2, Chi bộ 10, Đảng ủy phường Xuân La, quận Tây Hồ (Hà Nội) đã tổ chức kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.
0:00 / 0:00
0:00
Lãnh đạo quận Tây Hồ chúc mừng đảng viên trẻ Trịnh Tuấn Đạt.
Lãnh đạo quận Tây Hồ chúc mừng đảng viên trẻ Trịnh Tuấn Đạt.

Tại buổi lễ, Bí thư Chi bộ 10 đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên, tặng hoa chúc mừng đồng chí Trịnh Tuấn Đạt đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đảng viên Trịnh Tuấn Đạt sinh năm 2004, vừa tốt nghiệp Cao đẳng FPT và đã viết đơn tình nguyện nhập ngũ trong kỳ tuyển quân năm 2024.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của đại diện Quận ủy, Chi bộ đảng địa phương, các đảng viên và các đại biểu, đảng viên mới Trịnh Tuấn Đạt đã tuyên thệ, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị, Đảng bộ quận ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Anh Tuấn khẳng định, đảng viên mới Trịnh Tuấn Đạt là quần chúng ưu tú, xuất sắc, có quá trình phấn đấu tốt để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đặc biệt, đồng chí Đạt đã viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ, thể hiện tinh thần yêu nước, tinh thần xung phong rất đáng ghi nhận. Đồng chí là tấm gương để nhân rộng trong quần chúng, nhất là với các đoàn viên thanh niên trên địa bàn quận.

“Trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm vinh dự to lớn, song đó cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề. Quận ủy đề nghị đồng chí luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ nhiệm vụ của người đảng viên”, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh.

Phấn khởi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và chuẩn bị lên đường nhập ngũ, tân binh Trịnh Tuấn Đạt chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng, việc thực hiện nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm của mỗi thanh niên, góp phần dựng xây đất nước ngày càng giàu mạnh. Bảo vệ đất nước, cũng là bảo vệ chính bản thân mình, gia đình mình và những người mình yêu thương. Tôi hiểu rõ vào quân đội là gian khổ, thử thách và kỷ luật, nhưng tôi quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao”.