Lực lượng Công an tỉnh Quảng Ngãi kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke tại địa bàn thành phố Quảng Ngãi.

Quảng Ngãi yêu cầu 100% cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke phải có lối thoát nạn thứ hai

Để nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về phòng cháy, chữa cháy, nhất là đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, mục tiêu làm giảm số vụ và thiệt hại do cháy gây ra, tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu tổng kiểm tra, rà soát các cơ sở có nguy cơ cháy cao trên địa bàn, kiên quyết tạm đình chỉ, đình chỉ hoạt động đối với cơ sở không bảo đảm an toàn.
Lực lượng công an kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke ở thành phố Thanh Hóa.

Thanh Hóa xử phạt gần 288 triệu đồng các cơ sở vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy

Ngày 12/9, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Lực lượng công an cùng chính quyền cơ sở đang tiến hành tổng kiểm tra việc chấp hành các quy định bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, bar, vũ trường... trên địa bàn toàn tỉnh.
Karaoke được phép hoạt động trở lại tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phố Hồ Chí Minh cho mở lại dịch vụ spa, karaoke, vũ trường có điều kiện

Chiều 16/11, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh ban hành quyết định quy định tạm thời các biện pháp "thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19" trên địa bàn. Đáng chú ý, thành phố cho phép mở lại các các dịch vụ spa, karaoke, vũ trường có điều kiện tại các phường, xã cấp độ dịch 1, 2 và 3.

Nhân viên y tế không được đi xem phim, đi công viên, quán bar, karaoke

Nhân viên y tế không được đi xem phim, đi công viên, quán bar, karaoke

Sáng nay 7-5, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các bệnh viện, yêu cầu định kỳ tổ chức xét nghiệm Covid-19 ngẫu nhiên cho nhân viên y tế ở các khoa, phòng có nguy cơ cao hoặc những người bệnh chịu ảnh hưởng nặng khi nhiễm Covid-19. Đồng thời, yêu cầu nhân viên y tế không đến các địa điểm có nguy cơ cao lây nhiễm như ăn tiệc buffet, đến công viên giải trí, đến rạp chiếu phim, đến quán bar, karaoke...