Hội chợ Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022

Tối 1/12, Sở Công thương Hà Nội phối hợp Ủy ban nhân dân quận Long Biên (Hà Nội) tổ chức khai mạc Hội chợ Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022.
0:00 / 0:00
0:00
Cắt băng khai mạc Hội chợ.
Cắt băng khai mạc Hội chợ.

Hội chợ Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022 thu hút khoảng 120 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hàng Việt Nam, thuộc các nhóm ngành: hàng tiêu dùng, sản phẩm công nghiệp, sản phẩm làng nghề, các sản phẩm nông, lâm, thủy sản, thực phẩm an toàn, sản phẩm OCOP, hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích và các sản phẩm có thế mạnh của các địa phương.​

Thông qua Hội chợ, các doanh nghiệp có thêm cơ hội giới thiệu về các sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, khuyến mại, kết nối tiêu thụ, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh. Người tiêu dùng và du khách có cơ hội được tham quan, mua sắm các sản phẩm hàng Việt Nam đã được người tiêu dùng tin tưởng, bình chọn.

Hội chợ Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022 ảnh 1

Người tiêu dùng tham quan, mua sắm các sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

Phát biểu khai mạc Hội chợ, Phó giám đốc Sở Công thương Hà Nội Nguyễn Thế Hiệp cho biết, Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích là một trong những hoạt động cụ thể, giải pháp thiết thực của ngành công thương nhằm tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp, thúc đẩy tăng trưởng tổng mức bán lẻ và cân đối cung cầu trên địa bàn thành phố.

Để Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích đạt kết quả, đáp ứng mục đích, yêu cầu của thành phố, Sở Công thương Hà Nội đề nghị các doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ hàng hóa, bảo đảm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý, khuyến mại hấp dẫn, đúng quy định pháp luật, tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và lợi ích của các doanh nghiệp.

Hội chợ diễn ra từ ngày 1 đến 5/12 tại Vincom Plaza Long Biên, khu đô thị Vinhomes Riverside, đường Hội Xá và đường Chu Huy Mân, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội.