Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Minh cùng Đoàn công tác thăm phòng truyền thống Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai.

Đoàn công tác Báo Nhân Dân thăm và giao lưu tại Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai

Ngay sau Lễ khai mạc Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 40, nhận lời mời của lãnh đạo Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, ngày 13/7, đoàn công tác Báo Nhân Dân do Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Lê Quốc Minh làm Trưởng đoàn đã tới thăm, giao lưu tại Học viện Hoàng Anh Gia Lai.
Công Phượng luôn thi đấu nỗ lực trong mọi cuộc đối đầu. (Ảnh: VPF)

Có một Công Phượng biến ảo đến lạ thường

Mùa giải V-League 2021 chứng kiến sự nổi lên của Hoàng Anh Gia Lai khi họ hiện đang độc tôn trên bảng xếp hạng và sẵn sàng hướng tới chức vô địch sau 17 năm mong ngóng. Lâu lắm rồi, các cổ động viên mới được tận hưởng thứ bóng đá đẹp mắt, cuốn hút nhưng đầy hiệu quả như thế, và một trong những cá nhân có đóng góp tiêu biểu vào tập thể đội bóng phố Núi không ai khác ngoài Công Phượng. Khác xa với hình ảnh phô trương và độc diễn trước năm hậu vệ của đội tuyển U19 Australia làm nên cơn sốt năm nào, Công Phượng giờ đây thi đấu đơn giản và sáng tạo hơn hẳn. Vậy điều gì đã khiến chàng trai thuở xưa chỉ chăm chú vào kỹ năng đi bóng, rê rắt lột xác ngoạn mục đến vậy?

Trung vệ Trương Trọng Sáng sẽ có dịp đối mặt với đội bóng cũ Hoàng Anh Gia Lai. (Ảnh: VPF)

Nhận định Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Hoàng Anh Gia Lai: Hai người bạn, hai người thầy

18 giờ ngày hôm nay (20-3), trận đấu tâm điểm thuộc vòng 4 V-League sẽ được diễn ra sân Hà Tĩnh. Liệu một Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với lợi thế sân nhà cùng sự thực dụng của HLV Phạm Minh Đức có thể đánh bại được một Hoàng Anh Gia Lai với những dàn tuyển thủ quốc gia chất lượng dưới bàn tay của Kiatisak?