Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội tới thăm, động viên người dân trên địa bàn huyện Mỹ Đức trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, gây khó khăn cho đời sống.

Công an Hà Nội kiểm soát chặt chẽ quyền lực trong công tác cán bộ

Tháng 3 vừa qua, Đảng ủy Công an thành phố Hà Nội đã ban hành Nghị quyết số 09-NQ/ĐUCA: “Xây dựng đội ngũ lãnh đạo, chỉ huy các cấp trong Công an thành phố Hà Nội đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”. Kế hoạch tổng thể Tổ chức thực hiện Nghị quyết số 09 (Kế hoạch số 68) cũng đã được triển khai.

Ảnh tư liệu: Lực lượng chức năng Hà Nội làm việc tại chốt kiểm soát dịch đặt tại Trạm thu phí cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, ngày 14/7/2021. (Ảnh: HÀ NAM)

Nhiều người dân vẫn bối rối về quy định giấy tờ ra, vào Hà Nội

Trong vài ngày trở lại đây, đại diện cơ quan chức năng Hà Nội đã có những giải đáp về yêu cầu giấy tờ ra, vào địa bàn Thủ đô sau khi thành phố nới lỏng giãn cách. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn bối rối về các quy định này, không xác định được liệu mình có thuộc diện được ra, vào thành phố hay không và nếu được thì cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì?

Phạm nhân xem Quyết định đặc xá của Chủ tịch nước.

Công an Hà Nội chuẩn bị sẵn sàng công tác đặc xá dịp Quốc khánh

Xác định công tác đặc xá có ý nghĩa hết sức quan trọng, thể hiện chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước và truyền thống nhân đạo của dân tộc, Công an TP Hà Nội đã triển khai thực hiện với tinh thần “đúng pháp luật, bảo đảm dân chủ, khách quan, công bằng, công khai, minh bạch và chặt chẽ, đúng đối tượng, điều kiện quy định, không để sai sót và tiêu cực xảy ra.

Đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy phát biểu kết luận buổi làm việc. (Ảnh: Duy Linh)

Công an Hà Nội phải thật sự là chỗ dựa tin cậy của Thủ đô

Sáng 18/8, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội đã chủ trì buổi làm việc của Thường trực Thành ủy Hà Nội với Đảng ủy Công an thành phố Hà Nội về kết quả thực hiện nhiệm vụ 7 tháng năm 2021, nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới và công tác phòng, chống dịch Covid-19. 

Công an quận Đống Đa (Hà Nội) mở thêm điểm cấp lưu động để phục vụ người dân tới đăng ký làm căn cước công dân.

Hà Nội: Công an tăng ca đêm làm căn cước công dân cho người dân

Những ngày này tại địa bàn TP Hà Nội, Công an các quận, huyện đều đang khẩn trương hoàn thành việc cấp căn cước công dân (CCCD) gắn chip cho người dân. Không chỉ làm giờ hành chính, cán bộ, chiến sĩ công an đều tăng ca, làm đêm, lập thêm nhiều điểm cấp CCCD lưu động để phục vụ người dân. 

Công an TP Hà Nội sắp mở đợt cao điểm tập trung cấp căn cước công dân lưu động trên địa bàn TP Hà Nội từ ngày 1-1-2021 đến ngày 1-7-2021. 

Công an Hà Nội mở đợt cao điểm cấp căn cước công dân lưu động

Ngày 17-12, Công an TP Hà Nội cho biết, trước yêu cầu nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự trong tình hình mới và chủ trương đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân liên quan quản lý dân cư, ứng dụng khoa học, công nghệ tiên tiến… Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Công an TP Hà Nội đã xây dựng và triển khai kế hoạch mở đợt cao điểm tập trung cấp căn cước công dân (CCCD) lưu động trên địa bàn TP Hà Nội, từ ngày 1-1-2021 đến ngày 1-7-2021.

Lực lượng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) sẽ tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm lái xe sử dụng bia rượu.

Công an Hà Nội bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp cuối năm

Công an TP Hà Nội vừa ban hành kế hoạch mở đợt cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán 2021 và các lễ hội đầu xuân. Công an thành phố phấn đấu trong dịp này sẽ giảm từ 5 đến 10% tai nạn giao thông đường bộ, đường sắt trên cả ba tiêu chí (số vụ, số người chết, số người bị thương) so với cùng kỳ năm 2020; không để xảy ra tai nạn giao thông đường thủy nghiêm trọng.