Kết quả thư bạn đọc:

Giải quyết khiếu nại của ông Huỳnh Văn Mỹ ở thành phố Cần Thơ

NDO - Báo Nhân Dân nhận được công văn số 4089/VPUB-BTCD ngày 24/11/2022 của UBND thành phố Cần Thơ trả lời đơn của ông Huỳnh Văn Mỹ, trú tại số 2494, tổ 10, ấp Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long, khiếu nại việc gia đình ông Nguyễn Ngọc Thơ và một số người dân ở địa phương khác ngang nhiên lấn chiếm đất đai, xây dựng trái phép trên khu đất của ông Huỳnh Văn Mỹ.
0:00 / 0:00
0:00
Giải quyết khiếu nại của ông Huỳnh Văn Mỹ ở thành phố Cần Thơ

Sau khi xem xét nội dung đơn, căn cứ quy định của pháp luật, Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ có ý kiến như sau:

Đơn của ông Huỳnh Văn Mỹ được Báo Nhân Dân chuyển đến đã được UBND phường An Hòa kiểm tra, xác minh, trả lời ông Huỳnh Văn Mỹ tại công văn số 998/UBND-HC ngày 4/11/2022.

Cụ thể: Ngày 22/9/2022, UBND phường An Hòa có tổ chức buổi hòa giải tranh chấp theo nội dung đơn.

Kết quả: Hai bên thống nhất cho gia đình ông Nguyễn Ngọc Thơ xây dựng tường bó nền bao quanh theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp cho gia đình ông Thơ.

Thực hiện tinh thần biên bản hòa giải ngày 22/9/2022, ngày 30/9/2022 UBND phường An Hòa kết hợp cùng Chi nhánh văn phòng Đăng ký đất đai quận Ninh Kiều đo đạc xác định ranh đất để tiến hành cắm mốc cho ông Thơ xây dựng tường rào, thì bà Lê Thị Hồng Thắm lại không đồng ý.

UBND phường An Hòa tiến hành lập biên bản ghi nhận để các bên có cơ sở khiếu nại đến cơ quan có thẩm quyền để được giải quyết.